Home » Tư vấn » Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi đang muốn thực hiện nâng ngực nội soi nhưng còn nhiều vấn đề thắc mắc. Vậy bác sĩ tư vấn giùm tôi nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và cần chăm sóc ra sao sau khi nâng để được kết quả thẩm mỹ tốt nhất? Tôi xin cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thanh Lam, Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp vòng 1 hiệu quả, tiên tiến nhất hiện nay. Để thực hiện kỹ thuật này các bác sĩ sẽ nhờ cậy đến các thiết bị nội soi chuyên dụng để thực hiện chính xác từng thao tác bóc tách khoang và đưa túi ngực vào. Chính vì thế, phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả tối ưu của nó. Dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của hệ thống các trang thiết bị hiện đại, toàn bộ quá trình nâng ngực nội soi giúp tạo vòng 1 căng tràn nảy nở cho khách hàng đã hoàn thiện chỉ sau 40 – 60 phút.

Vòng 1 căng tràn giúp bạn thêm quyến rũ.

Vòng 1 căng tràn giúp bạn thêm quyến rũ.

Hiện nay, chi phí của một ca nâng ngực nội soi Thu Cúc có giao động từ 60 – 100 triệu tùy vào chất liệu túi độn mà bạn chọn lựa. Cụ thể:

– Túi thường: 60 – 80 triệu

– Plus không chip : 80 triệu

– Plus chip : 90 triệu

– Ergonomic : 100 triệu

Theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, các loại túi độn được Thu Cúc sử dụng đều là những loại cao cấp, có sức bền cao đồng thời đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh, Pháp và được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng. Mỗi loại túi có những đặc điểm cấu tạo cũng như những ưu điểm khác nhau sẽ đem đến cho bạn sự phong phú trong lựa chọn. Tuy nhiên, ngoài việc tham khảo ý kiến của các chị em trên diễn đàn thẩm mỹ, bạn cũng nên đến trực tiếp các cơ sở nâng ngực để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất với vấn đề của mình.

Nâng ngực nội soi giúp bạn có vòng ngực mềm mại, tự nhiên như thật.

Nâng ngực nội soi giúp bạn có vòng ngực mềm mại, tự nhiên như thật.

Nếu bạn là người cầu toàn, bạn có thể lựa chọn túi nâng ngực Nano Chip để thực hiện làm đẹp vòng 1. Đây là loại túi độn cao cấp và thông minh nhất hiện nay. Với bề mặt Nano bao gồm tới 8000 tiếp điểm/cm2, Nano Chip đem đến sự mịn màng và linh động trong từng chuyển động. Ngoài ra, Nano Chip còn “ghi điểm” bởi độ kéo dãn lên đến 400% cùng 7 lớp siêu bảo vệ. Chính vì thế, mà dù nhận những tác động trực tiếp, túi độn ngực Nano Chip vẫn bền vững và đẹp tự nhiên. Ngoài ra, nếu khoảng cách khiến bạn bảo hành khó khăn thì túi độn ngực Nano Chip sẽ khắc phục điều đó. Sở hữu trong mình hệ thống chip tiên tiến, chỉ bằng một thao tác quét, bạn có thể bảo hành ở bất kỳ quốc gia nào với 15 thông tin được lưu giữ trong đó.

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt sau nâng ngực nội soi. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt sau nâng ngực nội soi. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ngoài chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn bạn và lựa chọn một loại túi độn phù hợp, để kết quả sau thẩm mỹ được như mong muốn, bạn cũng nên uống thuốc, thăm khám và kiêng cữ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Như vậy, chúng tôi đã tiết lộ cho bạn chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc, hi vọng bạn sẽ sớm lựa chọn và tiến hành làm ngực an toàn với chi phí phù hợp.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU