Home » Tư vấn » Nâng ngực nôi soi được bao lâu?

Nâng ngực nôi soi được bao lâu?

Chào bác sĩ ! Trước đây bạn em đi nâng ngực nội soi tại Thu Cúc có rủ em đi cùng, giờ đây ngực bạn ấy rất đẹp nên em cũng muốn quay lại Thu Cúc để cải thiện kích thước vòng 1 của mình. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực nội soi được bao lâu ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều !

( Thanh Trúc – 20 tuổi – Hà Nội)

Trả lời :

Bạn Thanh Trúc thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc. câu hỏi :”Nâng ngực nội soi được bao lâu?” của bạn cũng nhận được sự quan tâm của nhiều chị em yêu làm đẹp, chúng tôi xin được giải thích như sau :

Khuôn ngực căng đầy tạo nên sức hấp dẫn cho phái đẹp.

Khuôn ngực căng đầy tạo nên sức hấp dẫn cho phái đẹp.

Khuôn ngực căng tròn, đầy đặn tạo nên nét gợi cảm cho người phụ nữ nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng 1 nảy nở tự nhiên. Ngày nay dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại, chị em hoàn toàn có thể cải thiện được kích thước khuôn ngực như ý muốn. Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn dưới sự hỗ trợ của camera ngầm giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực cân đối, hài hòa với độ bền vĩnh viễn. Tùy thuộc vào chất liệu độn được sử dụng trong quá trình nâng ngực mà chi phí dao động từ 60 đến 80 triệu đồng.

>>> Tìm hiểu thêm: Nâng ngực nội soi là gì ?

Túi độn là then chốt quyết định việc nâng ngực nội soi được bao lâu. Vì vậy Thu Cúc luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, nhập khẩu từ nước ngoài.

Túi độn là then chốt quyết định việc nâng ngực nội soi được bao lâu. Vì vậy Thu Cúc luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, nhập khẩu từ nước ngoài.

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép đã sớm áp dụng thành công kỹ thuật tiên tiến, giúp hàng nghìn chị em có cơ hội hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của mình. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp thực hiện những thao tác bóc tách, tạo khoang đặt túi độn một cách nhẹ nhàng và chính xác. Bên cạnh đó kinh nghiệm vững vàng của họ còn giúp xử lý mọi tình huống trong quá trình phẫu thuật giúp khách hàng yên tâm làm đẹp. Chất liệu túi độn tại Thu Cúc rất đa dạng và 100% được nhập khẩu từ nước ngoài đã vượt qua những kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, giúp hạn chế biến chứng như nứt vỡ, co thắt… để kết quả nâng ngực bền đẹp mãi với thời gian.

Khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn sau khi nâng ngực tại Thu Cúc.

Khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn sau khi nâng ngực tại Thu Cúc.

Hy vọng rằng những giải đáp của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm câu trả lời cho câu hỏi: Nâng ngực nội soi được bao lâu và có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp. Rất mong được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để các bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái !

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU