Home » Tư vấn » Nâng ngực nội soi đau bao lâu?

Nâng ngực nội soi đau bao lâu?

Bạn thắc mắc nâng ngực nội soi có an toàn không? Bạn thắc mắc nâng ngực nội soi đau bao lâu? Bạn không biết cách nào để chăm sóc cho ngực mau ổn định và hồi phục? Đừng lo, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ với chuyên gia tư vấn thẩm mỹ tại Thu Cúc để tìm hiểu vấn đề này nhé!

PV: Chào chuyên gia, rất vui được gặp gỡ ngài trong cuộc trò chuyện này. Hiện nay, nâng ngực được coi là biện pháp làm đẹp ngực phổ biến của chị em. Thế nhưng, nâng ngực nội soi là gì? So với các phương pháp nâng ngực khác phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật không?

Khi đến với Thu Cúc bạn sẽ được tận tay kiểm định những chất liệu túi độn sẽ sử dụng cho mình.

Khi đến với Thu Cúc bạn sẽ được tận tay kiểm định những chất liệu túi độn sẽ sử dụng cho mình.

Chào bạn! Nâng ngực nội soi là giải pháp làm đầy ngực bằng cách đưa túi độn vào thông qua 1 đường rạch nhỏ dưới hai hốc nách và nhờ sự trợ giúp của các thiết bị nội soi có gắn camera ngầm siêu nhỏ.

Nâng ngực nội soi so với các phương pháp nâng ngực khác có ưu điểm dễ thực hiện, kết quả bền lâu theo thời gian, mau hồi phục, không để lại sẹo và đặc biệt là phù hợp với nhiều đối tượng với các thể trạng khác nhau. Nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu nhất cho những người muốn cải thiện kích thước vòng 1.

>>Xem thêm:

PV: Vậy thưa bác sĩ, nâng ngực nội soi đau bao lâu?

Nâng ngực nội soi giúp bạn đẹp chảnh sang hấp dẫn dưới mọi góc nhìn.

Nâng ngực nội soi giúp bạn đẹp chảnh sang hấp dẫn dưới mọi góc nhìn.

Với câu hỏi nâng ngực nội soi có đau không và đau bao lâu chúng tôi xin trả lời rằng, nâng ngực nội soi sẽ xuất hiện hiện tượng căng tức ngực nhẹ trong thời gian đầu. Đặc biệt, sau phẫu thuật bạn sẽ không đau nhiều, có chăng là sưng nhẹ trong vài ngày và sẽ dần dần ổn định.

Tuy nhiên, nâng ngực bao lâu thì hết đau còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp bạn lựa chọn, cơ địa bản thân cũng như chế độ chăm sóc sau hậu phẫu đã chuẩn chưa. Thông thường, sau 7 ngày bạn sẽ không còn cảm giác khác lạ nữa, cơ thể đã dần dần quen thuộc với việc đặt túi ngực.

PV: Vậy bác sĩ có thể chỉ rõ cụ thể những yếu tố giúp ngực nhanh chóng ổn định và hết đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không?

Túi độn Nano Chip thách thức mọi tác động dù là trực tiếp.

Túi độn Nano Chip thách thức mọi tác động dù là trực tiếp.

Như tôi đã nói ở trên, để ngực sau phẫu thuật nhanh chóng ổn định và hồi phục, bạn cần đảm bảo những yếu tố sau:

– Đảm bảo mình sẽ được làm phẫu thuật tại một địa chỉ uy tín với đội ngũ các bác sĩ chuyên ngành giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Điều này cũng sẽ giúp bạn được thực hiện phẫu thuật với các bước đúng chuẩn an toàn và trong không gian vô trùng cùng trang thiết bị trợ giúp hiện đại.

– Sau phẫu thuật, bạn cần ở lại viện theo dõi và chăm sóc trong 2-3 ngày để tối ưu sự an toàn.

– Sau phẫu thuật, cần tuân thủ các chỉ dẫn kiêng khem và uống thuốc của bác sĩ như: kiêng thịt gà, hải sản, đồ nếp, bia, rượu, café,…Tránh vận động mạnh bởi điều này hoàn toàn có thể gây tổn thương tới vùng ngực mới làm của bạn.

– Sau 4 ngày có thể tắm nhưng hãy băng ugo vùng phẫu thuật lại để tránh nước vào. Riêng vùng này, hãy vệ sinh bằng dung dịch sát trùng.

– Sau 7 – 10 ngày bạn có thể đến viện tái khám và cắt chỉ.

Nâng ngực nội soi đau bao lâu

Nâng ngực nội soi không đau, không sưng và không mất nhiều thời gian sau phục hồi.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc :” Nâng ngực nội soi đau bao lâu?”. Hi vọng bạn sẽ sớm có được kết quả hoàn mỹ sau khi nâng ngực.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU