Home » Tư vấn » Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Chào bác sĩ ! Em là người mẫu ảnh và sở hữu chiều cao lý tưởng 1m72 nhưng em lại rất tự ti khi đôi gò bồng đào có phần khiêm tốn. Được bạn bè giới thiệu tại Thu Cúc có dịch vụ nâng ngực nội soi rất tốt nhưng em băn khoăn không biết nâng ngực nội soi có an toàn không, liệu có ảnh hưởng gì không và chi phí ra sao? Mong bác sĩ sớm giải đáp để em có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật. Em cảm ơn! ( Hoàng Anh – 23 tuổi – Hà Nội)

Trả lời :

Khuôn ngực đầy đặn giúp phái đẹp luôn tự tin trong những trang phục gợi cảm.

Khuôn ngực đầy đặn giúp phái đẹp luôn tự tin trong những trang phục gợi cảm.

Bạn Hoàng Anh thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc. Câu hỏi “nâng ngực nội soi có an toàn không hay nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, liệu có ảnh hưởng gì không và chi phí ra sao?” của bạn cũng là mối quan tâm chung của nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật làm tăng kích thước bầu ngực bằng túi độn với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bác sĩ quan sát cấu trúc bên trong bầu ngực bằng camera ngầm rồi nhẹ nhàng bóc tách, tạo khoang và nhẹ nhàng đặt chất liệu độn giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực căng tròn một cách an toàn và nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực cũng như tuyến sữa. Tùy thuộc vào chất liệu độn được sử dụng trong quá trình mà chi phí dao động từ 60 đến 80 triệu đồng.

Khách hàng được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực nội soi trươc khi phẫu thuật.

Khách hàng được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực nội soi trươc khi phẫu thuật.

Với gần 2 thập niên kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất giúp hàng nghìn chị em hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như giữ lửa hôn nhân. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm vững vàng. Đôi bàn tay tài hoa và con mắt thẩm mỹ tinh tế của họ giúp những thao tác phẫu thuật tỉ mỉ, tinh vi được thực hiện chuẩn xác. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị hiện đại không ngừng được cải tiến cùng quy trình làm việc khoa học là lợi thế giúp Thu Cúc luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Toàn bộ quy trình nâng ngực được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Toàn bộ quy trình nâng ngực được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Để có kết quả nâng ngực như ý muốn, khách hàng cần thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ như kiêng một số loại đồ ăn, uống thuốc theo đơn và tái khám đầy đủ… Nếu có bất kì vấn đề bất thường nào xảy ra cần đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn kịp thời. Với sự trợ giúp của công nghệ làm đẹp hiện đại, Thu Cúc sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu thân hình nóng bỏng với khuôn ngực căng tròn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm: Địa chỉ nâng ngực nội soi tốt nhất Hà Nội

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU