Home » Tư vấn » Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi có đau không?

Chào bác sĩ! Trước khi sinh con ngực của em đẹp bao nhiêu thì bây giờ ngực lép và teo nhỏ đi bấy nhiêu khiến ông xã thường xuyên châm chọc. Em ấp ủ ý định nâng ngực từ lâu lắm rồi nhưng vẫn hơi lo lắng không biết nâng ngực nội soi có đau không và bao sau bao lâu thì hồi phục? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp để em có thể sớm thực hiện được nguyện vọng của mình. Em cảm ơn!

( Thanh Nhàn – 27 tuổi – Hà Nội)

Trả lời :

Bạn Thanh Nhàn thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc. Câu hỏi “nâng ngực nội soi có đau không và sau bao lâu thì hồi phục” của bạn cũng nhận được sự quan tâm chung của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp an toàn giúp phái đẹp có thể sở hữu vòng 1 căng tròn như siêu mẫu.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp an toàn giúp phái đẹp có thể sở hữu vòng 1 căng tròn.

Nâng ngực là một đại phẫu thẩm mỹ tác động lên bầu ngực – 1 bộ phận có quan trọng vì vậy những lo lắng của bạn là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên ngày nay với sự trợ giúp của các máy móc hiện đại thì quy trình nâng ngực nội soi diễn ra rất an toàn, khoa học và nhanh chóng. Khách hàng sẽ được gây mê trước khi nâng ngực, bên cạnh đó những thao tác bóc tách, tạo khoang và đặt túi độn được tiến hành chuẩn xác và nhẹ nhàng sẽ không hề đau như nhiều người vẫn nghĩ. Phương pháp nâng ngực nội soi ít xâm lấn nên chỉ từ 1 đến 2 tuần sau vùng phẫu thuật sẽ dần phục hồi tùy cơ địa từng người.

Toàn bộ quy trình nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều.

Toàn bộ quy trình nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều.

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập đầu tiên được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mĩ, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận thành công những kĩ thuật làm đẹp tiên tiến và trở thành địa chỉ nâng ngực được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với tiêu chí làm đẹp hiệu quả và an toàn, Thu Cúc luôn tự hào về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Sau ca phẫu thuật nhẹ nhàng, khách hàng sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên vĩnh viễn để luôn xinh đẹp, tự tin, hấp dẫn. Phẫu thuật nâng ngực được khuyến cáo thực hiện trong bệnh viện để đảm bảo an toàn, vì vậy khách hàng nên kĩ lưỡng lựa chọn cơ sở nâng ngực có uy tín để đảm bảo có được kết quả như ý muốn.

Khách hàng sở hữu vòng ngực khủng 92cm sau nâng ngực.

Khách hàng sở hữu vòng ngực khủng 92cm sau nâng ngực.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về phương pháp nâng ngực nội soi có đau không. Hy vọng sẽ được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU