Home » Tư vấn » Nâng ngực nội soi bệnh viện Thu Cúc

Nâng ngực nội soi bệnh viện Thu Cúc

Bạn muốn thực hiện nâng ngực? Bạn muốn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc? Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ này để làm đẹp an toàn, hiệu quả nào?

Nâng ngực nội soi bệnh viện Thu Cúc
nâng ngực nội soi bệnh viện thu cúc

Mỗi loại túi độn có những đặc điểm riêng phù hợp với một nhóm đối tượng khác nhau.

Bạn thắc mắc nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là một trong số những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, với các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vòng 1, Thu Cúc luôn đi đầu các xu hướng và phương pháp làm đẹp tiên tiến trong đó có: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi,…

Mỗi phương pháp làm đẹp vòng 1 đều có những ưu điểm của riêng mình và phù hợp với đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, nếu nâng ngực bằng mỡ tự thân kén chọn khách hàng thì nâng ngực nội soi lại là giải pháp làm đẹp dành cho mọi đối tượng có nhu cầu cải thiện kích cỡ vòng 1.

Về bản chất, nâng ngực nội soi là giải pháp đưa túi độn vào trong khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi thông qua 1 vết rạch nhỏ nơi lằn nách,..Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao ở sự an toàn, hiệu quả và nhanh chóng của nó.

Ưu điểm nâng ngực nội soi bệnh viện Thu Cúc
Trước khi nâng ngực bạn sẽ được đo vẽ để đảm bảo kết quả sau nâng hài hòa nhất.

Trước khi nâng ngực bạn sẽ được đo vẽ để đảm bảo kết quả sau nâng hài hòa nhất.

Khi đến nâng ngực nội soi tại Thu Cúc, bạn sẽ được nhận những ưu điểm sau:

– Thu Cúc là Bệnh viện Thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động cho các dịch vụ nâng ngực.

– Quy trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với các bước đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Trước khi nâng ngực, bạn sẽ được thăm khám, xét nghiệm và loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Đặc biệt, bạn cũng sẽ được tư vấn loại túi độn: chất liệu, dáng, cách độn,…sao cho phù hợp nhất với cơ địa và điều kiện của bạn. Các loại túi độn đang được sử dụng tại Thu Cúc như túi gel, túi xốp, túi Nano Chip, túi nước biển đều được kiểm định và chứng nhận an toàn cho sức khỏe, thân thiện với làn da cũng như bền lâu trước mọi tác động.

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc đúng chuẩn an toàn.

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc đúng chuẩn an toàn.

– Hiện nay, tại Thu Cúc đang và đã đi đầu trong việc sử dụng túi độn ngực Nano Chip. Đây là hệ túi độn thông minh bậc nhất trên thế giới với hệ thống chip siêu thông minh chứa tới 15 thông tin bảo hành của khách hàng, vì vậy, việc bảo hành sẽ không còn giới hạn trong phạm vi lãnh thổ 1 nước nữa. Ngoài ra, túi độn ngực Nano Chip với bề mặt nano cùng 8000 tiếp điểm/cm2 không chỉ đem tới cho bạn sự mịn màng và còn ghi điểm bởi sự chắc chắn khi mà theo thử nghiệm, độ kéo dãn của Nano Chip lên đến 400% cùng 7 lớp bảo vệ. Chính vì thế, chọn lựa nâng ngực Nano Chip tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ hội tuyệt vời để bạn có được dáng ngực linh hoạt, đẹp mọi góc nhìn và bền vững với thời gian.

– Quy trình nâng ngực do được gây mê nên bạn sẽ không đau hay khó chịu.

– Sau nâng ngực bạn sẽ sở hữu đôi gò bồng đảo hấp dẫn, căng tròn, săn chắc hài hòa với vóc dáng và nhu cầu của bạn.

Nâng ngực nội soi bệnh viện Thu Cúc và những điều cần lưu ý
Sau nâng ngực bạn cần nghỉ dưỡng và theo dõi tại Bệnh viện từ 2-3 ngày đầu.

Sau nâng ngực bạn cần nghỉ dưỡng và theo dõi tại Bệnh viện từ 2-3 ngày đầu.

Mặc dù Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, song khi quyết định nâng ngực, bạn cần biết những điều sau khi nâng ngực nội soi ở Hà Nội:

– Nâng ngực nội soi chỉ phù hợp cho những ai trên 18 tuổi, không mắc bệnh mãn tính (tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường,…), không có thai, không trong thời kỳ kinh nguyệt và đã dừng dùng 1 số thuốc nhất định.

– Trong những ngày đầu sau khi nâng ngực có thể xuất hiện hiện tượng căng, tức ngực song sẽ nhanh chóng hết

– Nên mặc áo định hình trong tháng đầu để ngực vào dáng chuẩn nhất.

– Sau 3 tuần bạn đã có thể tiến hành massage song cần theo sự hướng dẫn của bác sĩ và đặc biệt phải thật nhẹ nhàng.

– Nên kiêng thịt gà, bò, đồ nếp, rau muống, trứng, hải sản,…cũng như cafe và các chất kích thích khác.

Như vậy chúng tôi đã bật mí cho bạn những điều cần biết về nâng ngực nội soi bệnh viện Thu Cúc. Hi vọng bạn sớm có bầu ngực đẹp hoàn mỹ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU