Home » Tư vấn » Nâng ngực mất bao nhiêu tiền?

Nâng ngực mất bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, năm nay em 24 tuổi nhưng vòng 1 rất nhỏ, vì vậy em đang có ý định thực hiện nâng ngực thẩm mỹ. Qua tìm hiểu một số thông tin trên các website, diễn đàn em được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực giúp thay đổi kích thước vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết nâng ngực mất bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Bảo An – baoan… @gmail.com)

Trả lời:

Bảo An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, thắc mắc của bạn nâng ngực mất bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nâng ngực mất bao nhiêu tiền

Nâng ngực là phương pháp giúp bạn tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là giải pháp ưu việt giúp chị em thay đổi kích thước vòng 1 nhanh chóng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí nâng ngực tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

Đối với nâng ngực nội soi, mức giá tùy thuộc vào túi độn mà khách hàng lựa chọn như sau:

– Túi thường: 60 triệu đồng

– Túi giọt nước: 100 triệu đồng

– Túi Nano không chip: 80 triệu đồng

– Túi Nano chip: 90 triệu đồng

– Túi Nano Ergonomic: 100 triệu đồng

Ngoài ra, tại Thu Cúc còn có phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân với chi phí là 70 triệu đồng.

nâng ngực mất bao nhiêu tiền

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại, tiên tiến

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ theo đúng quy định của Bộ Y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp thực hiện.

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm trên thị trường thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, phẫu thuật nâng ngực sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, tiên tiến, hiện đại để đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ nhận được chính sách bảo hành lâu dài cho dịch vụ giúp bạn yên tâm hơn về phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Sau khi nâng ngực bạn sẽ sở hữu ngực đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với dáng người, bên cạnh đó nếu lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân bạn sẽ loại bỏ được những vùng mỡ dư thừa, giúp cơ thể eo thon, gọn gàng hơn.

nâng ngực mất bao nhiêu tiền

Nâng ngực tại Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn (*Lưu ý kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Bảo An thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc của bạn nâng ngực mất bao nhiêu tiền. Hi vọng sau khi tham khảo bạn sẽ lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ hàng đầu tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU