Home » Tư vấn » Nâng ngực là gì?

Nâng ngực là gì?

Với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và quy trình thực hiện khoa học, phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc đang được rất nhiều chị em quan tâm bởi sở hữu khuôn ngực căng tròn là điều mọi phái đẹp mơ ước. Để giúp khách hàng có những hiểu biết chính xác về phương pháp làm đẹp tiên tiến này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc.

Sở hữu khuôn ngực đầy đặn là niềm mơ ước của mọi chị em

Sở hữu khuôn ngực đầy đặn là niềm mơ ước của mọi chị em

Hỏi : Chào bác sĩ !  Chúng tôi được biết có rất nhiều chị em lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc để sở hữu bầu ngực căng tròn, vậy bác sĩ có thể  cung cấp một vài thông tin về phương pháp này?

Bác sĩ Thu Cúc ( BS) : Nâng ngực là một phẫu thuật thẩm mỹ giúp tăng kích thước bầu ngực bằng cách đặt túi độn nhờ sợ hỗ trợ của thiết bị nội soi hoặc lấy mỡ ở những vùng khác trên cơ thể như bụng, mông, đùi … để cấy vào vùng ngực cần tạo dáng giúp thay đổi kích cỡ vòng 1. Đây là ca phẫu thuật thẩm mỹ gây mê tác động lên bộ phận quan trọng của cơ thể nên cần được tiến hành trong bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Hỏi : Vậy có những phương pháp nâng ngực nào thưa bác sĩ ?

BS: Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công những phương pháp nâng ngực tiên tiến trên thế giới đó là nâng ngực bằng túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng túi độn ( hay còn gọi là nâng ngực nội soi ) là kỹ thuật đặt túi độn vào ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp khuôn ngực căng tròn tự nhiên mà không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng ngực phù hợp

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng ngực phù hợp

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật lấy mỡ ở những vùng trên cơ thể như bụng, hông, đùi… sau đó lọc ly tâm để lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi cấy vào bầu ngực kết hợp cùng thao tác tạo dáng bầu ngực giúp vòng 1 đầy đặn tự nhiên và vô cùng mềm mại.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực sao cho phù hợp với thể trạng và mong muốn của từng người.

Hỏi : Bác sĩ có thể cho biết sau khi nâng ngực khách hàng cần lưu ý những gì?

BS: Việc tuân thủ những dặn dò của bác sĩ chuyên khoa trong quá trình hậu phẫu có vai trò quan trọng, giúp khách hàng có được kết quả phẫu thuật như mong muốn. Sau khi xuất viện khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống, trứng, hải sải trong 1 tháng đầu. Mặc áo định hình hoặc dùng băng thun đỡ ngực vào form trong  thời gian 1 tháng. Thay băng và vệ sinh vết mổ 1 lần/ngày bằng nước sát trùng. Sau 3 tuần có thể massage dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Vết mổ sẽ được cắt chỉ sau 7 đến 10 ngày và khách hàng nên tái khám theo đúng lịch đã hẹn. Nếu có điều gì bất thường xảy ra khách hàng không nên tự ý xử lý mà cần đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám một cách tốt nhất.

Quy trình nâng ngực diễn ra trong phòng vô khuẩn một chiều hiện đại

Quy trình nâng ngực diễn ra trong phòng vô khuẩn một chiều hiện đại

Hỏi : Nhiều chị em lo lắng không biết liệu nâng ngực có ảnh hưởng gì không, xin bác sĩ giải đáp giúp ?

BS: Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng giúp khách hàng có ca phẫu thuật chuẩn xác, an toàn và không hề ảnh hưởng tới tuyến sữa hoặc cảm giác đầu ngực. Vì vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm để làm đẹp mà không cần lo lắng.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU