Home » Tư vấn » Nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả không?

Nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả không?

Bạn muốn cải thiện vòng 1 nhưng không muốn động chạm dao kéo. Vậy, bạn đã biết gì về phương pháp nâng ngực không phẫu thuật chưa và liệu nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả không? Nếu chưa biết thì hãy cùng chúng tôi theo dõi cuộc trò chuyện dưới đây với các chuyên gia nhé!

PV: Chào bác sĩ, hiện nay chúng ta có thể nâng ngực mà không cần phẫu thuật hay không? Đó là phương pháp như thế nào thưa bác sĩ?

Ngực nhỏ khiến bạn kém hấp dẫn.

Ngực nhỏ khiến bạn kém hấp dẫn.

Rất nhiều người đinh ninh rằng để cải thiện vòng 1 bằng thẩm mỹ nhất định phải dùng “dao kéo”. Điều này thực sự là một hiểu lầm bởi bạn hoàn toàn có thể nâng vòng 1 không cần phẫu thuật bằng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Về bản chất, đây là kỹ thuật sử dụng mỡ thừa tại các vùng mông, đùi, eo,…để chiết tách li tâm và bơm vào làm đầy vùng 1. Cụ thể, các chuyên gia sẽ xác định lượng mỡ thừa cần dùng, dùng mũi tiêm chuyên dụng để hút mỡ  sau đó đem đi chiết tách, chọn lọc và bơm ngược lại để làm tăng thể tích ngực.

PV: Thưa bác sĩ có phải ai cũng có thể thực hiện nâng ngực không phẫu thuật không? 

Nâng ngực an toàn là trước khi nâng bạn cần được kiểm tra về y tế.

Nâng ngực an toàn là trước khi nâng bạn cần được kiểm tra về y tế.

Trên thực tế, không phải ai cũng có thể tiến hành nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân. Thông thường, ngoài kiểm tra đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe như không mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp,…để thực hiện nâng ngực, bạn cũng cần có vòng 1 nhỏ nhưng có nhiều mỡ thừa ở các phân vùng khác.

Ngoài ra, đối với các khách hàng đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú chúng tôi cũng không khuyến khích thực hiện.

PV: Vậy thưa bác sĩ, ưu nhược điểm của nâng ngực không phẫu thuật là gì ạ?

Nâng ngực không phẫu thuật an toàn, nhanh chóng.

Nâng ngực không phẫu thuật an toàn, nhanh chóng.

Cách nâng ngực không phẫu thuật bằng bằng mỡ tự thân do sử dụng mỡ tự cơ thể nên ngực sẽ mềm mại, tự nhiên mà vẫn đảm bảo căng tròn hấp dẫn. Bạn đồng thời cũng không cần lo lắng về các biến chứng có thể gặp phải khi sử dụng túi độn như: nứt, vỡ, bao xơ.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng mang hạn chế là khả năng tự hấp thu, tiêu hủy (khoảng 40%) do đó ngực sẽ bị teo nhỏ sau 3 – 5 năm do đó cần thực hiện nhiều lần. Ngoài ra, một số trường hợp cũng xảy ra hiện tượng viêm tắc vùng bơm, hình thành các khối u ở ngực dẫn đến viêm nhiễm, mưng mủ.

>>>Tìm hiểu thêm: 3 phương pháp nâng ngực không phẫu thuật cực hiệu quả

PV: Nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả không?

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được nâng ngực theo đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được nâng ngực theo đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Mặc dù có một số khuyết điểm, song chỉ cần bạn thực hiện tại một cơ sở uy tín, có đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm bạn sẽ không còn lo lắng nữa bởi tỉ lệ mắc những biến chứng vốn là không cao.

Nâng ngực không phẫu thuật hay còn gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những giải pháp làm đẹp hữu hiệu nhất. Sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, ngoài bầu ngực căng tròn chuẩn số đo, bạn còn được sở hữu vòng eo “con kiến” hoặc đôi chân thon dài. Điều đó thật tuyệt vời đúng không nào?

Ngoài ra, do ngực được bơm bằng mỡ tự thân đã chiết tách li tâm, chính vì thế, các tế bào mô mỡ sẽ nhanh chóng thích ứng và hạn chế tối đa việc đào thải chất liệu lạ. Chính vì thế, sau khi nâng ngực, bạn sẽ không bị đau, bao xơ hay viêm nhiễm. Bên cạnh đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ đảm bảo vòng 1 của bạn luôn mềm mịn tự nhiên, không để lại sẹo hay dấu vết sau phẫu thuật.

Như vậy, nâng ngực không phẫu thuật sẽ đem đến hiệu quả tuyệt vời dành cho bạn. Hi vọng bạn sớm sở hữu vòng 1 căng tròn, hấp dẫn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU