Home » Tư vấn » Nâng ngực hình giọt nước có phù hợp với phụ nữ Việt hay không?

Nâng ngực hình giọt nước có phù hợp với phụ nữ Việt hay không?

Hiện nay nhiều chị em đua nhau đi thực hiện nâng ngực hình giọt nước. Vậy nhưng nâng ngực nội soi túi giọt nước có phù hợp với phụ nữ Việt hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng ngực hình giọt nước là gì?

nâng ngực hình giọt nước

Túi hình giọt nước và túi tròn giống nhau kết cấu, chỉ khác nhau hình dạng cấu tạo.

Nâng ngực hình giọt nước có tên gọi đầy đủ là nâng ngực nội soi thẩm mỹ sử dụng túi độn hình giọt nước. Đây là biện pháp đưa túi độn có dạng giọt nước vào đúng vị trí đã xác định trước trong khoang ngực dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng thông qua 1 vết rạch nhỏ chưa đến 2 cm.

Quy trình nâng ngực hình giọt nước cần được tuân thủ các bước an toàn theo quy định của Bộ Y tế trong không gian vô khuẩn 1 chiều với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thông thường, nâng ngực chỉ mất từ 90 đến 120 phút, đồng thời vết phẫu thuật sẽ hoàn toàn hồi phục trong khoảng thời gian 1 tháng.

Nâng ngực hình giọt nước có phù hợp với phụ nữ Việt hay không?

Hiện nay, đa số phụ nữ châu Á và đặc biệt là Việt Nam đều có vóc dáng tương đối nhỏ bé. Chính vì thế mà bầu ngực thường không lớn, khoảng cách giữa nếp lằn vú với núm vú rất ngắn. Do đó, nếu sử dụng túi độn tròn thì ngực sẽ bị đẩy lên mang đến cảm giác thô cứng và kém tự nhiên. Chính vì vậy, nâng ngực hình giọt nước là giải pháp tối ưu nhất cho phụ nữ Việt để có bầu ngực tự nhiên bởi cấu tạo và hình dáng của túi giọt nước có độ thoải tương đương ngực thật, giúp dáng ngực mềm mại, tự nhiên.

>>Tham khảo: Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con?

nâng ngực hình giọt nước

Tống Thu Hường vô cùng hài lòng với bầu ngực tự nhiên của mình sau khi nâng ngực hình giọt nước tại Thu Cúc. ( Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau phụ thuộc vào cơ địa từng người)

Túi độn nhìn giọt nước về bản chất và cấu tạo không hề khác túi độn tròn. Chính vì cùng thuộc một nhà sản xuất cho nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Tuy vậy, cơ địa của mỗi người là không giống nhau, chính vì thế mặc dù túi độn hình giọt nước phù hợp với đa số phụ nữ Việt nhưng bạn cũng nên tham khảo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để chọn dáng túi và size túi độn phù hợp và hài hòa nhất với bản thân.

>>Xem thêm: Chi phí nâng ngực túi xốp tròn giọt nước là bao nhiêu

Những lưu ý để nâng ngực hình giọt nước thành công

nâng ngực hình giọt nước

Vóc người nhỏ bé của người Việt phù hợp với việc nâng ngực túi giọt nước hơn túi tròn.

Để có kết quả hoàn mỹ sau khi nâng ngực túi hình giọt nước, bạn cần chú ý lựa chọn một địa chỉ nâng ngực được cấp phép của Bộ Y tế. Mặc dù đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất nhưng nơi thực hiện sẽ quyết định tới hơn 80% thành công của ca phẫu thuật. Lý do là bởi một địa chỉ được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép sẽ sở hữu trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bản bản và không gian thực hiện phẫu thuật an toàn. Tại những địa chỉ này, bạn cũng sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm để phát hiện và loại trừ các trường hợp chống chỉ định nâng ngực, tối ưu sự an toàn cho chính bản thân bạn.

Bên cạnh đó, sau khi nâng ngực bạn cần ở lại viện theo dõi trong 48 giờ để phát hiện và xử lý kịp thời nếu xuất hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Sau đó, mặc dù có thể về nhà nghỉ dưỡng nhưng hãy chú ý uống thuốc và kiêng khem theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ thực hiện làm đẹp cho bạn.

nâng ngực hình giọt nước

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy đến với Thu Cúc để được tư vấn làm đẹp miễn phí.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc: “Nâng ngực hình giọt nước có phù hợp với phụ nữ Việt hay không?”. Hi vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích trên hành trình làm đẹp của bạn! Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tự hào là người đồng hành tin cậy trên hành trình tìm kiếm nhan sắc cho bạn!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU