Home » Tư vấn » Nâng ngực đường nào tốt nhất?

Nâng ngực đường nào tốt nhất?

Phẫu thuật nâng ngực đang ngày càng trở nên phổ biến để giúp chị em sở hữu vòng 1 nóng bỏng, cuốn hút. Với nhu cầu cao, các phương pháp nâng ngực cũng khá đa dạng phù hợp với cơ địa và nhu cầu của mỗi người. Vậy nâng ngực đường nào tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp điều đó.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Nâng ngực nội soi hiện nay có thể thực hiện bằng nhiều đường khác nhau và để biết nâng ngực đường nào tốt nhất trong trường hợp của mình thì chị em trước hết phải nắm rõ những thông tin cơ bản về chúng.

Đường nâng ngực khá đa dạng để phù hợp với cơ địa của mỗi người phụ nữ

Đường nâng ngực khá đa dạng để phù hợp với cơ địa của mỗi người phụ nữ

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Bác sĩ rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng hố nách, dùng thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.

– Ưu điểm: Lợi ích rõ ràng nhất của đường vào ở nách là tránh được sẹo ở trên ngực. Vết sẹo được giấu tốt và cuộc mổ sẽ không xâm phạm đến nhu mô tuyến vú. Đường mổ này có lợi trên những bệnh nhân gầy, ngực nhỏ và hơi xệ, nếp dưới ngực không rõ hay quầng vú nhỏ.

– Nhược điểm: Đường mổ xa khoang đặt túi, khó kiểm soát độ lớn, vị trí của khoang đặt túi. Sau khi mổ phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác.

Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

Đường rạch da nằm trong vùng quầng vú, qua đó bác sĩ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

– Ưu điểm: Phương pháp đặt túi độn qua đường quầng vú giúp đi thẳng vào giữa bầu ngực, thuận lợi với mọi loại túi độn và khoang đặt túi. Đường này thường được chọn trong các trường hợp mổ lại, chữa trị các biến chứng.

– Khuyết điểm: Phương pháp này đòi hỏi rất lớn sự khéo léo của bác sĩ để không làm lộ sẹo vì vì vết mổ nằm ngay vùng quầng vú.

Nâng ngực đường quầng vú đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ để không có sẹo lộ

Nâng ngực đường quầng vú đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ để không có sẹo lộ

Nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vú

Túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú.

– Ưu điểm: Đường vào đơn giản, an toàn, trực tiếp, ít gây tổn thương cho ngực. Đây là lối đi ngắn nhất vào khoang đặt túi mà không gây tổn thương cho mô tuyến, quầng núm vú và các thần kinh cảm giác.

– Khuyết điểm: Bạn cần kiểm soát được sẹo mổ vì vùng ngực dễ bị sẹo. Sau mổ, bạn nên theo dõi cẩn thận để sử dụng các biện pháp giúp thành sẹo tốt nếu cần.

Chị em cần được kiểm tra y tế chi tiết và tham khảo ý kiến bác sĩ để biết nâng ngực đường nào tốt nhất

Chị em cần được kiểm tra y tế chi tiết và tham khảo ý kiến bác sĩ để biết nâng ngực đường nào tốt nhất

Trên đây là thông tin về những phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá là an toàn và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, không thể nói chính xác nâng ngực đường nào tốt nhất bởi mỗi phương pháp đều có những ưu – khuyết điểm riêng như đã kể ở trên, tùy cơ địa và mong muốn của mỗi người mà có thể áp dụng phương pháp này hoặc phương pháp kia. Điều quan trọng là các bạn chỉ nên thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất liệu độn an toàn, tương thích với cơ thể.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các đại phẫu thẩm mỹ như nâng ngực, độn mông. Khách hàng có nhu cầu nâng ngực sẽ được thực hiện những kiểm tra y tế chi tiết để đảm bảo có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Ngoài ra, chị em sẽ được bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn nâng ngực đường nào tốt nhất trong trường hợp của mình. Đặc biệt, chất liệu độn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được nhập khẩu chính hãng từ, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, được FDA kiểm nghiệm và Bộ Y tế cấp phép lưu hành đảm bảo an toàn cho phái đẹp.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng những phương pháp nâng ngực an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng những phương pháp nâng ngực an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp chị em giải đáp thắc mắc nâng ngực đường nào tốt nhất. Các bạn có thể gọi tới tổng đài của chúng tôi 1900 5588 96 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU