Home » Tư vấn » Nâng ngực được bao lâu?

Nâng ngực được bao lâu?

Chào bác sĩ ! Em rất muốn nâng ngực để có được thân hình hoàn hảo vì trong xã hội hiện nay yếu tố ngoại hình luôn được đánh giá cao. Được bạn bè giới thiệu tại Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng ngực nội soi rất hiệu quả nhưng em băn khoăn không biết nâng ngực được bao lâu và chi phí nâng ngực hiện nay hết bao nhiêu tiền? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp. Em cảm ơn !

(Thùy An – 21 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy An thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thu Cúc. “Nâng ngực được bao lâu” là một câu hỏi khá phổ biến và chính đáng của mọi khách hàng, bởi khi đi làm đẹp có ai mà không quan tâm tới hiệu quả phương pháp mình tiến hành có được bền lâu hay không, đặc biệt khi nâng ngực lại là một ca đại phẫu thẩm mỹ với chi phí không hề nhỏ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn vĩnh viễn.

Có thể nói kết quả nâng ngực duy trì được bền lâu hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như chất liệu độn được sử dụng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, cả 2 yếu tố này đều được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ trở về phục vụ sau thời gian tu nghiệp tại những kinh đô thẩm mỹ thế giới. Vì vậy lựa chọn Thu Cúc, bạn sẽ có ca nâng ngực thành công giúp vòng 1 căng tròn tự nhiên, hài hòa với vóc dáng và đẹp vĩnh viễn. 60-80 triệu đồng là mức chi phí hợp lí đối với một ca nâng ngực nội soi an toàn, chuẩn xác trong không gian bệnh viện- khách sạn sang trọng cùng những thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Khách hàng trực tiếp kiểm tra chất liệu độn trước khi nâng ngực.

Khách hàng trực tiếp kiểm tra chất liệu độn trước khi nâng ngực.

Quy trình nâng ngực nội soi tại Thu Cúc diễn ra khoa học, sau khi thăm khám và tư vấn, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Bước gây mê giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình nâng ngực. Bác sĩ sẽ quan sát cấu trúc ngực và nhẹ nhàng bóc tách, tạo khoang chứa đồng thời đặt chất liệu độn đã được kiểm định chất lượng bằng những thao tác vô cùng chuẩn xác. Chỉ sau từ 60 đến 90 phút trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại, ước mơ sở hữu đôi gò bồng đào nóng bỏng của chị em sẽ trở thành hiện thực.

Quy trình nâng ngực diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình nâng ngực diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình. Rất mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái !

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU