Home » Tư vấn » Nâng ngực có nguy hiểm không?

Nâng ngực có nguy hiểm không?

Thời gian gần đây khi các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin về những trường hợp gặp biến chứng khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều chị em không khỏi băn khoăn rằng : Nâng ngực có nguy hiểm không?

Nâng ngực là phương pháp tối ưu giúp cải thiện hình dáng và kích thước vòng 1.

Nâng ngực là phương pháp tối ưu giúp cải thiện hình dáng và kích thước vòng 1.

Vòng 1 căng đầy tạo nên nét hấp dẫn diệu kì cho phái đẹp nhưng nhiều chị em lại rất tự ti về khuôn ngực khiêm tốn của mình. Thay vì chấp nhận chung sống với thân hình thiếu cân đối thì nhiều chị em đã mạnh dạn tìm đến sự hỗ trợ của kỹ thuật làm đẹp hiện đại như nâng ngực. Phẫu thuật nâng ngực đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến được đông đảo chị em lựa chọn để sở hữu vòng 1 đầy đặn hơn.

Đây là một nhu cầu rất chính đáng khi vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ ngày càng được đánh giá cao và có vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện đại. Bản chất của phương pháp nâng ngực là an toàn, không gây nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tuyến sữa và cảm giác đầu ngực. Tuy nhiên những yếu tố này chỉ được đảm bảo nếu khách hàng thực hiện phẫu thuật ở cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thu Cúc.

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Là thương hiệu thẩm mỹ với 20 năm kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc tự hào khi tiếp thu và áp dụng thành công những kĩ thuật nâng ngực hiện đại, giúp biến ước mơ sở hữu khuôn ngực căng tròn, nảy nở thành hiện thực. Để đảm bảo an toàn, trước khi tiến hành nâng ngực khách hàng sẽ được kiểm tra y tế toàn diện như thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại bỏ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Sau đó bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm vững vàng sẽ nhẹ nhàng thực hiện các thao tác bóc tách, tạo khoang, đặt túi độn một cách chuẩn xác nhất giúp khách hàng có ca nâng ngực đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn tối ưu. Bên cạnh đó sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cũng là một thế mạnh tạo nên chất lượng dịch vụ nơi đây.

Khách hàng xinh đẹp nổi bật sau khi nâng ngực thành công.

Khách hàng xinh đẹp nổi bật sau khi nâng ngực thành công (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Với khuôn ngực căng tròn quyến rũ, chị em sẽ luôn tự tin và trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi nơi mình xuất hiện. Hy vọng rằng sau khi tham khảo thông tin trong bài viết này chị em sẽ không còn lo lắng về câu hỏi nâng ngực có nguy hiểm không để có thể yên tâm làm đẹp. Nếu có bất kì thắc mắc nào đừng ngần ngại gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU