Home » Tư vấn » Nâng ngực có được đi máy bay không?

Nâng ngực có được đi máy bay không?

Thưa bác sĩ, em ở thành phố Vinh, em định ra Hà Nội để nâng ngực nội soi nhưng em lại nghe vài người nói rằng nâng ngực xong không nên ngồi máy bay. Bác sĩ có thể cho em biết nâng ngực có được đi máy bay không ạ? Em xin cảm ơn! (Bảo An, an199…@gmail.com)

Trả lời:

Bảo An thân mến, trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn nâng ngực có được đi máy bay hay không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhiều người có chung thắc mắc nâng ngực có được đi máy bay không

Nhiều người có chung thắc mắc nâng ngực có được đi máy bay không

Đôi gò bồng đảo luôn là điểm thu hút và làm nên quyến rũ của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu “núi đôi” căng tròn và săn chắc tự nhiên. Không ít chị em sở hữu vòng 1 “màn hình phẳng” làm mất tự tin, trông kém nữ tính. Nhưng giờ đây, khuyết điểm ấy đã có thể giải quyết bằng những phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Đây là biện pháp giúp tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa các túi chứa chất độn vào bên trong ngực.

Nâng ngực có được đi máy bay không?

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khá băn khoăn rằng nâng ngực có được đi máy bay hay không. Câu trả lời dành cho bạn đó là: Sau khi nâng ngực, bạn hoàn toàn có thể đi máy bay bình thường miễn là bạn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng chất liệu độn an toàn.

Bởi lẽ, trên thực tế, nâng ngực không nên đi máy bay không phải là một lời cảnh báo vô lý, nhưng đó chỉ là hiện tượng hy hữu gặp phải ở khách hàng không may mắn sử dụng chất liệu độn ngực kém chất lượng, thời gian bay liên tục quá dài (trên 15 tiếng) và sức ép từ độ cao. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là chất liệu túi độn ngực không bền đã dẫn tới tình trạng trên.

Phương pháp nâng ngực và chất liệu độn ảnh hưởng nhiều đến việc kết quả nâng ngực

Phương pháp nâng ngực và chất liệu độn ảnh hưởng nhiều đến việc kết quả nâng ngực

Để nâng ngực đi máy bay bình thường

Tùy theo cơ thể và vóc dáng từng người khác nhau, bạn nên thăm khám để được bác sĩ tư vấn thật kỹ càng, lựa chọn túi độn có kích thước và hình dáng phù hợp. Bạn cũng hoàn toàn có thể vận động tự nhiên nếu như lựa chọn được một phương pháp nâng ngực phù hợp với bản thân, tuân thủ đúng các tiêu chuẩn, quy định, cũng như cách chăm sóc sau mổ của bác sĩ dành cho mình thì việc đi máy bay là điều bình thường. Một số trường hợp rất hy hữu gặp sự cố về ngực khi đi máy bay đó là vì họ đã bay một chuyến bay quá dài, kéo dài mấy chục tiếng và chịu áp lực nhiều khi thay đổi độ cao còn những trường hợp bình thường khác thì không có gì phải lo lắng cả.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y tế để đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y tế để đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong phẫu thuật thẩm mỹ, cả hai yếu tố chất lượng và an toàn luôn được được tuân thủ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hy vọng nhưng thông tin của chúng tôi đã giúp Bảo An không còn lo lắng nâng ngực có được đi máy bay không. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngại gọi tới tổng đài của chúng tôi 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU