Home » Tư vấn » Nâng ngực có cho con bú được không?

Nâng ngực có cho con bú được không?

Chào bác sĩ! Sau khi cai sữa cho con ngực tôi trở nên nhão và bé hẳn đi, vì yêu cầu công việc thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng nên tôi rất muốn nâng ngực để tự tin hơn. Nhưng tôi mới chỉ sinh một con và muốn sinh con thứ 2 thì liệu rằng nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con hay nâng ngực có cho con bú được không và chi phí nâng ngực là bao nhiêu? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Chị Thu Thủy, 31 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thu Thủy, rất vui vì bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi :”nâng ngực có cho con bú được không và chi phí nâng ngực là bao nhiêu” của bạn cũng đang được khá nhiều chị em quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ giúp cải thiện kích thước vòng một trở nên căng tròn,gợi cảm hơn mà không gây ảnh hưởng tới mô vú và tuyến sữa, vì vậy bạn có thể yên tâm nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn sau khi nâng ngực. Tùy thuộc vào loại hình nâng ngực bạn lựa chọn nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân mà mức giá khác nhau dao động từ 40 triệu đến 80 triệu đồng.

Bạn hoàn toàn có thể cho con bú bình thường sau khi nâng ngực

Bạn hoàn toàn có thể cho con bú bình thường sau khi nâng ngực

Ngực lép, nhỏ sau quá trình sinh con là vấn đề hầu hết các chị em đều gặp phải. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại có tác động không nhỏ tới tâm lý và hạnh phúc vợ chồng. Vì vậy ngày nay nhiều phái đẹp đã tìm đến giải pháp nâng ngực để cải thiện vóc dáng. Hiểu được những tâm sự đó, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công những công nghệ nâng ngực tiên tiến hàng đầu trên thế giới giúp chị em có cơ hội sở hữu gò bồng đào nóng bỏng, căng tròn tự nhiên một cách nhanh chóng.

Khách hàng được kiểm tra ý tế trước khi tiến hành phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra ý tế trước khi tiến hành phẫu thuật

Vậy nâng ngực ở đâu tốt nhất? Là một trong những bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc với nền tảng y khoa vững chắc đã tạo nên sự khác biệt và đem đến cơ hội hoàn thiện vẻ đẹp cho mọi phái đẹp. Tại Thu Cúc mọi quy trình đều được tiến hành một cách khoa học bởi đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm. Họ đều là những tài năng từng có thời gian học tập tại những đất nước có nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới. Chính kinh nghiệm vững vàng ấy cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế là nền tảng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp với Thu Cúc.

Phẫu thuật nâng ngực tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Phẫu thuật nâng ngực tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Bên cạnh đó sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân nhập khẩu từ nước ngoài cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công của những ca phẫu thuật nâng ngực nói riêng và những dịch vụ khác nói chung. Không gian bệnh viện – khách sạn ấm cúng mà sang trọng sẽ giúp mọi khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn tối đa trước, trong và sau khi phẫu thuật. Vì vậy, khi nâng ngực tại đây, bạn không cần phải lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng gì không hay nâng ngực có cho con bú được không nữa nhé!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU