Home » Tư vấn » Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Em chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, hiện em đã có gia đình và dự tính năm sau sẽ sinh con. Hiện tại em đang muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1 quá nhỏ nhưng còn băn khoăn không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay mang thai sau này không? Mong được bác sĩ giải đáp chi tiết. Em cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Loan, 26 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời

Chào Thanh Loan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với băn khoăn nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không của bạn thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi đặt túi gel hiện là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em yêu thích vì mang lại sự lột xác hoàn toàn cho vòng 1 trong thời gian ngắn nhất. Chỉ với khoảng 45-60 phút phẫu thuật là chị em đã sở hữu ngay size vòng 1 đạt chuẩn mà có ăn uống hay tập luyện bao lâu cũng khó có được. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn chưa dám nâng ngực vì lo sợ sẽ ảnh hưởng không tốt tới việc mang thai và cho con bú. Nhưng theo các bác sĩ thẩm mỹ thì rõ ràng việc phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng gì tới thiên chức làm mẹ của chị em và mọi người có thể thoải mái làm đẹp mà không cần bận tâm tới điều này.

Nâng ngực không hề ảnh hưởng tới việc nuôi con như nhiều chị em lo lắng.

Lý do là bởi tuyến sữa không rải rác đều ở toàn bộ bầu vú của phụ nữ mà nằm tập trung thành 1 vùng mà mọi người vẫn gọi đơn giản là bánh sữa. Trong bánh sữa sẽ có nhiều ống tuyến nhỏ rồi tập trung vào mộtsố ống tuyến lớn đổ sữa về đầu vú. Do vậy, khi chị em sử dụng phương pháp nâng ngực đặt túi độn thì các bác sĩ chỉ đặt túi ngực ở dưới tuyến sữa của chị em nên không ảnh hưởng gì tới việc tiết sữa cũng như cho con bú.

Nói như vậy không có nghĩa là các chị em được chủ quan khi nâng ngực, vì dù không ảnh hưởng tới tuyến sữa nhưng đại phẫu nâng ngực vẫn có thể tiềm ẩn những rủi ro khác cho sức khỏe, vì vậy, chị em cần thận trọng trong việc lựa chọn các địa chỉ nâng ngực uy tín nhất nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

Thu Cúc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bệnh viện Thu Cúc được biết tới là 1 trong những địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu. Không chỉ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Thu Cúc còn là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn giỏi, cam kết mang lại kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Túi ngực được sử dụng tại Thu Cúc là loại túi được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu số 1 tại Hoa Kì như Mentor, Allergan, Motiva,…được bảo hành trọn đời, thân thiện với cơ thể.

Kết quả nâng ngực của khách hàng tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho băn khoăn nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không của bạn, hi vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn về vấn đề này. Nếu bạn còn các câu hỏi khác thì vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900558896 để được tư vấn chi tiết nhé!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU