Home » Tư vấn » Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Chào bác sĩ! Sắp tới em muốn tiến hành nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên em còn đang phân vân liệu nâng ngực có an toàn không và nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Kiều Mai, 24 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào Kiều Mai,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực thẩm mỹ bằng phương pháp nội soi đang được đánh giá là biện pháp làm đẹp vòng 1 an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Vòng 1 hạn chế khiến chị em trở nên mặc cảm với thân hình của mình, đặc biệt là khi đứng trước mặt đấng lang quân.

Vòng 1 hạn chế khiến chị em trở nên mặc cảm với thân hình của mình, đặc biệt là khi đứng trước mặt đấng lang quân.

Do có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng với đầu camera được thu phóng nhiều lần, thao tác phẫu thuật của các bác sĩ sẽ diễn ra với độ chính xác cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, toàn bộ quá trình làm đẹp không hề gây tổn thương tới bất kỳ dây thần kinh nào, sau thẩm mỹ bạn cũng sẽ nhanh chóng hồi phục và ổn định mà không cần mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, làm đẹp bằng nâng ngực thẩm mỹ rõ ràng ít tác động đến công việc, cuộc sống cũng như sinh hoạt của bạn. Đặc biệt, sau nâng ngực bạn vẫn sẽ đảm bảo được chức năng cho con bú cũng như cảm xúc nơi đầu ngực.

Sau nâng ngực việc quan hệ vợ chồng hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Sau nâng ngực việc quan hệ vợ chồng hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Với thắc mắc: “Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?” chúng tôi xin được khẳng định rằng, khi ngực hoàn toàn ổn định, việc sinh hoạt vợ chồng sẽ không hề có bất kỳ ảnh hưởng nào. Điều này đồng nghĩa với việc, trong quá trình “yêu” chồng bạn vẫn có thể động chạm tới bầu ngực như bình thường. Hiện nay, các loại túi độn hiện đại đều đã được chứng nhận và kiểm định ở độ dẻo dai, vững chắc trước các tác động ngoại lực vì vậy bạn không cần quá lo lắng. Một số loại túi độn cao cấp như túi độn ngực Nano còn có độ kéo dãn lên đến 400% vì vậy những tác động của “đối tác” trong quá trình “yêu” thực sự không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ sau nâng ngực.

Nâng ngực tại Thu Cúc bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp.

Nâng ngực tại Thu Cúc bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp.

So với các biện pháp nâng ngực truyền thống, rõ ràng nâng ngực nội soi thẩm mỹ có thời gian hồi phục ngắn hơn rất nhiều. Cụ thể, khách hàng sẽ được cắt chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày và chỉ mất 1 tháng để ngực hồi phục hoàn toàn. Mặc dù sau 1 tuần bạn đã có thể đi làm như bình thường, nhưng để đảm bảo an toàn bạn vẫn nên sinh hoạt vợ chồng sau 1 tháng. Bên cạnh đó, để ngực mau chóng hồi phục, bạn cần tuân thủ những chỉ dẫn sau của bác sĩ trong quá trình chăm sóc sau nâng ngực:

– Sau 4 ngày bạn có thể tắm nhưng phải sử dụng ugo để bảo vệ vết thương khỏi nước.

– Vệ sinh hàng ngày vết phẫu thuật bằng dung dịch sát trùng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

– Không ăn thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rau muống,…

– Trong 1 tháng đầu nên mặc áo định hình ngực để giữ dáng ngực chuẩn nhất.

– Sau 3 tuần bạn có thể bắt đầu massage nhẹ nhàng để ngực trở nên mềm mại hơn.

Nâng ngực nội soi là biện pháp cải thiện vòng 1 nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi là biện pháp cải thiện vòng 1 nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp giúp bạn thắc mắc: “Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?” cũng như độ an toàn của phương pháp làm đẹp này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin bạn vui lòng liên hệ với tổng đài 1900558996 để được các chuyên gia của Thu Cúc tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU