Home » Tư vấn » Nâng ngực chảy xệ Thu Cúc có hiệu quả không?

Nâng ngực chảy xệ Thu Cúc có hiệu quả không?

Chào bác sĩ, tôi được biết rằng hiện nay có rất nhiều người thực hiện phương pháp nâng ngực. Tôi đang phân vân có nên thực hiện phương pháp này không vì ngực tôi cũng đang tình trạng chảy xệ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi thực hiện nâng ngực chảy xệ Thu Cúc thì có hiệu quả không và có đau không? (Mai Phương  35 tuổi – Hà Nội )

Xin cảm ơn bạn Mai Phương đã gửi thắc mắc tới cho chúng tôi.  Về câu hỏi của bạn về phương pháp nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc, chúng tôi xin được phép giải đáp như sau:

Trước khi tìm hiểu về phương pháp nâng ngực chảy xệ Thu Cúc có hiệu quả không thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua về hiện tượng ngực chảy xệ này. Đây là hiện tượng bình thường của cơ thể thường hay xuất hiện ở những chị em phụ nữ sau khi có em bé. Đặc biệt ngực chảy xệ sẽ diễn ra nhanh hơn khi chị em bước vào độ tuổi lão hóa. Hiện tượng ngực xệ xuống sẽ khiến cho nhiều chị em rất mất tự tin, đặc biệt là khi diện những bộ cách sexy thì khiếm khuyết này lại càng lộ rõ hơn. Phương pháp nâng ngực hiện nay được xem là phương pháp cứu cánh cho nhiều chị em có bộ ngực chảy xệ.

Bộ ngực căng tròn săn chắc là nỗi ao ước của nhiều chị em

Bộ ngực căng tròn săn chắc là niềm ao ước của nhiều chị em

Phương pháp nâng ngực là phương pháp đại phẫu thuật, trong đó các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và thực hiện ca phẫu thuật nhằm giúp nâng cao lại khuôn ngực khiến ngực không còn bị chảy xệ nữa. Để thực hiện ca phẫu thuật này đòi hỏi các trung tâm thẩm mỹ phải đảm bảo được trang thiết bị cũng như bác sĩ phải có tay nghề cao.

Với câu hỏi đầu tiên nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có hiệu quả không thì chúng tôi xin trả lời là có bởi Thu Cúc hiện nay là một trong những địa chỉ đi đầu về các công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp. Với đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng được các yêu cầu làm đẹp của chị em. Bên cạnh đó các quy trình làm đẹp diễn ra ở Thu Cúc luôn đạt theo quy chuẩn của Bộ Y Tế. Thu Cúc luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển. Ngoài ra với việc áp dụng các công nghệ nâng ngực hiện đại đến từ các quốc gia như Nhật bản, Hàn Quốc hay Mỹ, nên Thu Cúc tự tin là một địa chỉ uy tín làm cho các dịch vụ làm đẹp nói chung và nâng ngực nói riêng.

Nâng ngực tại Thu Cúc sẽ được các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm thực hiện

Đối với câu hỏi, nâng ngực có đau không? thì bạn Mai Phương thân mến khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc thì sẽ không gây ra cảm giác đau. Bởi các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện gây mê trước khi tiến hành nâng ngực nên bạn có thể yên tâm rằng cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng và thoải mái. Sau khoảng thời gian phẫu thuật thì bạn sẽ có cảm giác khó chịu, tuy nhiên khoảng thời gian này sẽ diễn ra rất ngắn nên bạn không nên quá lo lắng. Khi hết thời gian này bạn sẽ thấy  khuôn ngực sẽ nhô cao hơn không còn chảy xệ như trước và đặc biệt là ngực sẽ săn chắc hơn, tự nhiên hơn rất nhiều. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi phương pháp nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc sẽ không gây ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ của bạn. Vì vậy nếu như bạn đang có ý định thực hiện phương pháp này thì bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở Thu Cúc.

Một quy trình thực hiện nâng ngực diễn ra tại Thu Cúc bao gồm các bước thăm khám và tư vấn, tiến hành kiểm tra sức khỏe. Sau khi thống nhất với khách hàng các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ gây mê và sau đó là thực hiện cuộc phẫu thuật. Tất cả các bước này sẽ được thực hiện theo đúng quy trình và đảm bảo sẽ không có bất kỳ điều gì không may xảy ra.

Các quy trình nâng ngực tại Thu Cúc luôn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Bộ Y tế

Các quy trình nâng ngực tại Thu Cúc luôn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Bộ Y tế

Việc nâng ngực chảy xệ Thu Cúc hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và thực hiện bởi bản thân Thu Cúc từ lâu đã được mọi người biết đến là một địa chỉ uy tín. Với các bác sĩ được đào tạo ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn quốc, Nhật bản hay Mỹ thì bạn không cần quá lo lắng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào ở Thu Cúc. Ngoài ra các kỹ thuật và phương pháp phẫu thuật tại Thu Cúc đã được bộ Y Tế công nhận và cấp phép hoạt động. Nên tất cả các quy trình và dịch vụ làm đẹp ở Thu Cúc luôn đảm bảo chất lượng theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế ban hành. Để biết nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo tại đây.

Bạn Mai Phương thân mến trên đây là phần giải đáp thắc mắc cho bạn về những băn khoăn khi nâng ngực chảy xệ Thu Cúc. Ngoài ra nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới nâng ngực chảy xệ Thu Cúc xin đừng ngần ngại hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ  tuvan@thucuchospital.vn, hoặc hotline : 0964 080 999 – 0904 744 999 để được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU