Home » Tư vấn » Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Bạn đang có nhiều thắc mắc về nâng ngực chảy xệ? Bạn lo lắng không biết nâng ngực chảy xệ có đau không, có cần chú ý những gì không? Nếu thế hãy cùng chúng tôi tham gia cuộc trò chuyện cùng bác sĩ tư vấn thẩm mỹ tại Thu Cúc nhé!

Khi làm đẹp ngực tại Thu Cúc bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ.

Khi làm đẹp ngực tại Thu Cúc bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ.

Nâng ngực chảy xệ hiện đang và đã là dịch vụ được nhiều chị em tin đến. Tuy nhiên, việc còn hạn chế hiểu biết hoàn toàn có thể dẫn đến những điều không mong muốn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ dịch vụ này nhé!

PV: Thưa bác sĩ, nâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu để tìm lại bầu ngực săn chắc, quyến rũ thời son trẻ. Thế nhưng dựa vào đâu để bác sĩ nhận định và đưa ra giải pháp cải thiện vòng 1 sa trễ hiệu quả nhất?

Hiện nay, dựa vào mức độ sa trễ của bầu ngực mà các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Cụ thể, hiện nay, sa trễ đang được chia theo 3 mức độ:
Độ 1: Núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm.
Độ 2: Núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm.
Độ 3: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm.

Bạn có thể kết hợp nâng ngực nội soi với đặt túi độn để có vòng 1 hoàn mỹ.

Bạn có thể kết hợp nâng ngực nội soi với đặt túi độn để có vòng 1 hoàn mỹ.

Các phương pháp khắc phục ngực sa trễ bao gồm: Sửa quầng và núm vú – Đây là phương pháp tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú đồng thời cắt bỏ vùng da chùng xệ, giúp ngực trở nên hài hòa, cân đối, gọn đẹp. Nếu tuyến vú quá to thì có thể thực hiện cắt giảm bớt tuyến vú, mà nếu quá nhỏ có thể kết hợp nâng ngực để có bầu ngực hoàn mỹ. Đối với ngực chảy xệ quá nhiều đường rạch sẽ có hình chữ T bao gồm: 1 vòng quanh quầng vú, 1 dọc, 1 ngang nằm khuất dưới nách lằn vú. Do được đo vẽ và tính toán kỹ càng, sau thẩm mỹ gần như bạn sẽ không thấy dấu vết sau thẩm mỹ.

Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì có thể tham khảo tại đây.

PV: Nâng ngực chảy xệ dành cho những ai thưa bác sĩ? Và liệu nâng ngực chảy xệ có đau không?

Trong quá trình nâng ngực chảy xệ bạn đã được gây mê bởi đội ngũ ekip riêng, vì thế cả quá trình diễn ra nhanh chóng mà bạn sẽ không đau hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ dành cho những ai có dấu hiệu chùng xệ bầu vú và không mắc các bệnh mãn tính như tim, cao huyết áp, đái tháo đường…Đặc biệt, những ai đang có thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt cũng không được khuyến khích thực hiện phương pháp này.

Thu Hường tự tin thả dáng với đường cong hút mắt sau khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc.

Thu Hường tự tin thả dáng với đường cong hút mắt sau khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc.

PV: Hiện nay nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc được nhận những ưu việt gì?

Khi nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu việt sau:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên ngành giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có được bầu ngực đẹp hoàn mỹ.

– Nâng ngực theo đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Được hỗ trợ bởi đội ngũ trang thiết bị hiện đại, thường xuyên được cập nhật.

-Thu Cúc là 1 trong ít các cơ sở được cấp phép hoạt động đại phẫu của Bộ Y tế.

– Sau nâng ngực bạn sẽ được chăm sóc chuyên nghiệp tại không gian sang trọng, đẳng cấp, đúng tiêu chuẩn Bệnh viện – Khách sạn đẳng cấp Quốc tế.

– Sau nâng ngực bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực cao, tròn đầy, săn chắc hài hòa với vóc dáng, giúp bạn thêm tự tin và rạng rỡ khi đứng trước chàng.

Kim Hạnh vô cùng tự tin với vòng 1 hoàn mỹ sau nâng ngực tại Thu Cúc.

Kim Hạnh vô cùng tự tin với vòng 1 hoàn mỹ sau nâng ngực tại Thu Cúc.

Như vậy chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu: “Nâng ngực chảy xệ có đau không?” cũng như những điều cần biết khi nâng ngực. Hi vọng bạn sớm thực hiện và sở hữu bầu ngực như mong muốn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU