Home » Tư vấn » Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi 

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi 

Chào bác sỹ tôi được biết hiện nay có cách nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi giúp chị em nhanh chóng  lấy lại được vòng 1 căng đầy. Vậy bác sỹ có thể nói rõ hơn về nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi được không? Và nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi có đắt không, tôi xin cảm ơn!

(Tú Uyên, Đà Nẵng)

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi đang được nhiều người áp dụng hiện nay

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi đang được nhiều người áp dụng hiện nay

Cảm ơn bạn Tú Uyên đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng ngực chảy xệ sử dụng phương pháp nội soi là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi hiệu quả và độ an toàn mà phương pháp này mang lại. Sau khi thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn, quyến rũ đầy sức sống đồng thời xóa tan nỗi ám ảnh hiện tượng ngực xệ. Tại Thu Cúc, trước khi thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra cẩn thận và tỉ mỉ trước khi thực hiện ca phẫu thuật, dựa vào từng tình trạng ủa ngực mà các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp nhằm tạo hình lại cho khuôn ngực của bạn không còn bị chảy xệ nữa. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc khuôn ngực chảy xệ của chị em sẽ không còn nữa mà thay vào đó bằng đôi gò bồng đảo gợi cảm, căng tròn quyến rũ.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi sẽ giúp chị em sẽ sở hữu một vòng ngực căng tròn, quyến rũ

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi sẽ giúp chị em sẽ sở hữu một vòng ngực căng tròn, quyến rũ

Về câu hỏi thứ hai của bạn về phương pháp nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để thực hiện được phương pháp này đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ lành nghề và chuyên môn cao nên chi phí cũng không rẻ. Ngoài ra chi phí phẫu thuật nâng ngực ở các cơ sở thẩm mỹ cũng không giống nhau, nên trước tiên bạn hãy tìm hiểu kỹ về bảng giá phẫu thuật rồi hãy chọn lựa nên tiến hành phẫu thuật ở đâu cho phù hợp với túi tiền của mình.

Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín để chị em thực hiện phương pháp nâng ngực

Để phương pháp nâng ngực nội soi đạt được hiệu quả tối ưu thì một điều rất quan trọng mà bạn cần chú ý đó là chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn, thẩm mỹ Thu Cúc đã trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho nhiều chị em phụ nữ. Khi tiến hành nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi tại Thu Cúc, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để nắm rõ tình trạng ngực chảy xệ của bạn. Sau khi khám xét tổng thể sức khỏe của bạn đáp ứng được yêu cầu của ca phẫu thuật thì sẽ tiến hành gây mê và phẫu thuật. Các bác sĩ tham gia vào ca phẫu thuật đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đồng thời các trang thiết bị hiện đại tại Thu Cúc đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các ca phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra chế độ chăm sóc tận tình sau khi thực hiện ca phẫu thuật sẽ khiến cho quá trình hồi phục của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp bạn lấy lại một khuôn ngực căng tròn đầy sức sống như con gái đôi mươi. Và bạn cũng không cần lo lắng nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không. Hiện nay chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương  pháp nội soi tại Thu Cúc có giá từ 60 – 70 triệu đồng.

nang-nguc-chay-xe-bang-phuong-phap-noi-soi-jpg4ry

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi giúp chị em tự tin hơn với vòng 1 của mình

Bạn Tú Uyên thân mến! Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho bạn về nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi. Nếu như bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới các dịch vụ nâng ngực thì đừng ngần ngại hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo tổng đài Hà Nội 1900 55 88 96 hoặc tổng đài Hồ Chí Minh 83 929 3758 để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU