Home » Tư vấn » Nâng ngực bao lâu thì hồi phục?

Nâng ngực bao lâu thì hồi phục?

Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi phẫu thuật nâng ngực nên muốn tìm hiểu trước một số thông tin như nâng ngực bao lâu thì hồi phục? sau nâng ngực cần kiêng những gì? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn. (Khánh Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Khánh Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn nâng ngực có đau không, nâng ngực bao lâu thì hồi phục? sau nâng ngực cần kiêng những gì? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực bao lâu thì hồi phục?

Phẫu thuật nâng ngực giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp giúp cải thiện số đo và kích thước vòng 1 thông qua việc sử dụng những kĩ thuật thẩm mỹ y tế với sự trợ giúp của các trang thiết bị và máy móc. Tùy vào phương pháp nâng ngực mà bạn lựa chọn thì sau 1, 2 ngày nghỉ ngơi tại bệnh viện bạn có thể ra về, kết hợp với chế độ chăm sóc cẩn thận thì sau khoảng 1 tháng ngực sẽ ổn định và bạn sẽ sở hữu vòng 1 tròn đầy, tự nhiên.

Nâng ngực bao lâu thì hồi phục?

Nâng ngực là giải pháp giúp chị em tạo đường khe Y-line quyến rũ

Hiện nay, nâng ngực là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1, tạo đường khe Y-line quyến rũ. Dù thực hiện bằng hình thức nào thì về bản chất nâng ngực cũng tạm gây ra những tổn thương tại vùng phẫu thuật do có sự can thiệp và tác động bóc tách ở khoang ngực cũng như sử dụng chất liệu nâng ngực. Do vậy, tương tự các vết thương hở, sau thời gian phẫu thuật nâng ngực bạn cần có chế độ chăm sóc cẩn thận để ngực hồi phục nhanh chóng.

Nâng ngực bao lâu thì hồi phục?

Chế độ chăm sóc rất quan trọng đến hiệu quả thẩm mỹ sau nâng ngực

Tùy vào từng phương pháp nâng ngực mà bạn có chế độ chăm sóc khác nhau theo lời khuyên của bác sĩ, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Vệ sinh vết mổ 1 lần/ngày bằng nước sát trùng

– Trong vài ngày đầu, vùng ngực có thể sưng nhẹ nhưng sẽ hết dần trong thời gian tiếp theo

– Hoạt động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh hoặc giơ tay cao về phía sau để ngực hồi phục tốt nhất

– Kiêng một số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, thịt bò, trứng, hải sản,… trong khoảng 1 tháng

– Mặc áo định hình để ngực vào form tốt nhất

– Uống thuốc và tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc của bạn Khánh Linh nâng ngực bao lâu thì hồi phục? sau nâng ngực cần kiêng những gì? Hi vọng sau khi tham khảo bạn Khánh Linh sẽ yên tâm và lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp với mình mà không phải lo lắng quá nhiều. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU