Home » Tư vấn » Nâng ngực bao lâu thì hết sưng?

Nâng ngực bao lâu thì hết sưng?

Chào bác sĩ, tôi vừa thực hiện nâng ngực Nano Chip tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và hiện đang nghỉ dưỡng tại Bệnh viện. Tuy nhiên, tôi đang lo lắng nâng ngực bao lâu thì hết sưng và bao lâu thì tôi có thể về nhà? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Tôi xin cảm ơn! ( Trần Huế, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật thẩm mỹ bằng phương pháp nội soi, lĩnh vực làm đẹp vòng 1 đã thực sự bước sang một bước nhảy mới.

Nhờ nâng ngực nội soi, quá trình thực hiện và hồi phục sau khi nâng ngực đã rút ngắn rất nhiều.

Nhờ nâng ngực nội soi, quá trình thực hiện và hồi phục sau khi nâng ngực đã rút ngắn rất nhiều.

Cụ thể, nhờ sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng, để đưa túi độn vào chính xác vị trí trong khoang, các bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ dưới hốc nách dài chưa tới 2 cm. Chính vì vết rạch nhỏ, quá trình thực hiện lại diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng thao tác nên nâng ngực nội soi hiện đại đã rút ngắn tối đa thời gian thực hiện cũng như thời gian phục hồi sau hậu phẫu so với nâng ngực truyền thống. Chính vì vậy, với thắc mắc: “nâng ngực bao lâu thì hết sưng và nâng ngực bao lâu thì hết đau” chúng tôi xin trả lời như sau: Sau nâng ngực bạn sẽ xuất hiện hiện tượng sưng phù nhẹ, điều này là hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất sau vài ngày.

Thu Trang chia sẻ: "Chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ tại Thu Cúc, chỉ sau 5-7 ngày ngực mình đã hết sưng và đau." ( Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thu Trang chia sẻ: “Chăm sóc sau nâng ngực nội soi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ tại Thu Cúc, chỉ sau 5-7 ngày ngực mình đã hết sưng và đau.” ( Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thông thường, nâng ngực nội soi sẽ hoàn toàn hết sưng sau 7 ngày. Đây cũng là thời điểm hợp lý đến bạn tới cơ sở thẩm mỹ và cắt chỉ. Trong vòng 3-4 tuần bầu ngực bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và ổn định. Ngực bạn lúc này sẽ đẹp chuẩn size và ngưng hẳn các hiện tượng đau hay sưng như những ngày đầu. Dẫu vậy, thời gian hồi phục sau khi nâng ngực cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật cũng như tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc sau nâng ngực của chính bạn.

Nói về tay nghề của bác sĩ, không một ai trong chúng ta có thể phủ nhận tầm quan trọng của một bác sĩ giỏi trong phẫu thuật chỉnh hình. Với kiến thức được đào tạo bài bản cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ sẽ giúp quá trình nâng ngực của bạn diễn ra nhẹ nhàng, với thao tác nhanh chóng, giúp bạn nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối. Nếu không may, bạn chọn phải các bác sĩ tay nghề còn non, việc dẫn đến tổn thương như xâm lấn vùng ngực, gây tổn thương dây thần kinh tuyến sữa, ảnh hưởng vùng mô lân cận, đau và sưng là không thể tránh khỏi.

Thu Cúc cam kết sẽ đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ nâng ngực tốt nhất và nhanh chóng phục hồi nhất.

Thu Cúc cam kết sẽ đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ nâng ngực tốt nhất và nhanh chóng phục hồi nhất.

Khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tay nghề bác sĩ bởi chúng tôi cam kết đội ngũ thực hiện phẫu thuật cho bạn là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp ca phẫu thuật của bạn thành công nhất.  Vì vậy, điều bạn cần làm là ở lại viện nghỉ dưỡng trong 2 ngày đầu để các bác sĩ theo dõi tình hình. Sau đó, bạn có thể về nhà tự chăm sóc theo các hướng dẫn của bác sĩ!

Nâng ngực bao lâu thì hết sưng

Sau nâng ngực hãy chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng ổn định và hồi phục.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc: “Nâng ngực bao lâu thì hết sưng?”. Hi vọng bạn đã hài lòng với thông tin chúng tôi cung cấp! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn trực tiếp!

Tìm hiểu thêm: Nâng ngực có đau không?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU