Home » Tư vấn » Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Chào bác sĩ! Em đang muốn tiến hành nâng ngực nhưng lại sợ mất nhiều thời gian để phục hồi, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em, nâng ngực bao lâu thì hết đau và cần chú ý những gì sau khi nâng ngực? Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thanh Nga, 25 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời

Chào Nga,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực là công cuộc cải thiện nhan sắc vòng 1 của của các chị em. Thông thường các Eva có thể thực hiện thay đổi size ngực bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể massage để cho vòng 1 được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Tuy vậy, các phương pháp nâng ngực từ tự nhiên này đều bị “trừ điểm” bởi đối với các bạn gái ngực lép bẩm sinh thì sự cải thiện không đáng kể. Không chỉ thế, với mỗi cơ địa khác nhau ảnh hưởng của các phương pháp này lại không giống nhau.

Nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực an toàn đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín.

Nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực an toàn đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín.

Để nâng ngực bằng các biện pháp thẩm mỹ hiện nay bạn sẽ có vô số giải pháp: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy, nâng ngực nội soi,… Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng các chuyên gia đánh giá rằng nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu để cải thiện vòng 1. Phương pháp này được đánh giá cao ở tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cũng như đối tượng rộng rãi có thể áp dụng.

Hiện nay, với sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng, các thao tác tiến hành bóc tách và đưa túi độn vào khoang ngực sẽ diễn ra chính xác đến từng thao tác, hạn chế tối đa những xâm lấn và tổn thương không đáng có. Sau nâng ngực, bạn sẽ sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp tự nhiên và mềm mại như thật.

Vòng 1 "phẳng lì" khiến bạn tự ti trong giao tiếp.

Vòng 1 “phẳng lì” khiến bạn tự ti trong giao tiếp.

Thông thường bạn sẽ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu tại vùng phẫu thuật, sau đó quá trình hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Với mỗi cơ địa khác nhau tốc độ hồi phục cũng không giống nhau, nhưng theo chia sẻ của các khách hàng tại Thu Cúc thì sau khoảng 7 ngày nâng ngực nội soi bạn đã được cắt chỉ và hoàn toàn hồi phục sau từ 3 đến 4 tuần. Như vậy, chỉ sau 1 tháng chú ý kiêng cữ và chăm sóc, bạn sẽ có bộ ngực đẹp hoàn mỹ. Bạn cũng không cần lo lắng nâng ngực nội soi có đau không vì trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê.

Với câu hỏi: “Nâng ngực bao lâu thì hết đau?” chúng tôi xin khẳng định thêm rằng việc này còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc sau nâng của bạn. Vì thế ngoài việc lựa chọn cơ sở nâng ngực uy tín, bạn còn cần chú ý những điều sau khi chăm sóc:

Sau khi nâng ngực bạn sẽ trở nên sexy và quyến rũ hơn dù mặc kín đáo.

Sau khi nâng ngực bạn sẽ trở nên sexy và quyến rũ hơn dù mặc kín đáo.

– Sau xuất viện, khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp, trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật.

– Nâng ngực an toàn bằng đường nách tránh giơ tay cao, giơ về phía sau trong 1 tháng.

– Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng (chú ý đai ngực luôn ở phía trên). Nếu không dùng áo định hình thì phải dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form.

– Thay băng và vệ sinh vết mổ ngày 1 lần bằng nước sát trùng.

– Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật trừ vết mổ (có thể dùng băng Ugo băng vết mổ). Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng.

Chăm sóc đúng cách sẽ giúp ngực bạn mau hồi phục.

Chăm sóc đúng cách sẽ giúp ngực bạn mau hồi phục.

– Massage ngực sau 3 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tại bệnh viện) Tái khám kiểm tra sau 1 tuần phẫu thuật. Nếu có bất thường từ khi ra viện nên quay lại khám sớm nhất có thể.

– Khách hàng quay lại viện cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

– Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Như vậy chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi: “Nâng ngực bao lâu thì hết đau?” cũng như nên chăm sóc như thế nào để ngực mau lành sau thẩm mỹ. Hi vọng bạn đã có thêm các thông tin hữu ích để làm đẹp ngực an toàn, hiệu quả.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU