Home » Tư vấn » Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Trên webtretho, nâng ngực là một đề tài được các chị em vô cùng quan tâm và chia sẻ nhiều kinh nghiệm. Vậy, bạn đã biết gì về nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Khách hàng Hoàng Thị Xuân đã sở hữu bầu ngực như mơ ước sau khi đến nâng ngực tại Thu Cúc. ( Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Khách hàng Hoàng Thị Xuân đã sở hữu bầu ngực như mơ ước sau khi đến nâng ngực tại Thu Cúc. ( Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Xã hội ngày càng hiện đại và quan niệm về thẩm mỹ cũng đã có sự khác xưa. Ngày nay, các chị em đều hiểu rằng, để giữ gìn hạnh phúc gia đình và hạnh phúc cho chính mình, phụ nữ cần phải đẹp. Nếu không thể đẹp tự nhiên, thì các biện pháp thẩm mỹ sẽ giúp bạn có điều đấy. Chính vì thế mới có câu: “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”. Rất nhiều chị em cũng đã chia sẻ về sự thay đổi chóng mặt về cuộc đời, sự nghiệp sau khi làm thẩm mỹ càng gợi nên cơn sốt ngày.

Theo các chị em Eva trong diễn đàn webtretho, mỗi người phụ muốn giữ được sự quyến rũ để lửa gia đình luôn được thắp sáng. Cụ thể, vòng 1 là nơi cần được chăm sóc và tu bổ thường xuyên. Thế nhưng, làm đẹp luôn đi cùng với những rủi ro có thể xảy ra như viêm nhiễm, sưng tấy,…Chính vì vậy, theo trải nghiệm của các chị em, để có được sự an toàn, bạn có thể tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ gây sốt trong cộng đồng webtretho mà còn gây bão nhiều diễn đàn khác bởi sự đặc biệt của nó. Để thực hiện nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ vùng thừa như bụng, eo,… để chiết tách ly tâm và bơm vào làm đầy vòng 1. Do chất liệu độn tự thân nên đảm bảo sẽ không có phản vệ hay kích ứng nào. Quá trình làm đẹp tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Nếu bạn vẫn băn khoăn nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không thì xem giải đáp chi tiết tại đây.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân dưới góc nhìn của các chuyên gia

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ phù hợp cho những ai có mỡ thừa và ngực nhỏ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ phù hợp cho những ai có mỡ thừa và ngực nhỏ.

Gặp mặt với chuyên gia tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc, chúng tôi đã được câu trả lời về những ưu nhược điểm của phương pháp này:

“Về ưu điểm, quả thực nâng ngực bằng mỡ tự thân đạt được những điều tuyệt vời như các chị em trong webtretho vẫn bàn luận. Đặc biệt, cũng chính vì ưu điểm này mà sau khi nâng ngực bạn vừa giải quyết được vấn đề ngực nhỏ mà lại khắc phục được tình trạng mỡ thừa chảy xệ giúp có một thân hình chuẩn với những đường cong nóng bỏng.”

“Tuy nhiên, xét về góc độ khuyết điểm, nâng ngực bằng mỡ tự thân không giữ được kết quả lâu, thường sẽ bị hao hụt sau 1 vài năm. Hơn nữa, quá trình chiết tách ly tâm mỡ thừa đòi hỏi kỹ thuật cao, không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể thực hiện an toàn”

Biện pháp làm đẹp thay thế tối ưu cho nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được nhiều chị em tin cậy.

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được nhiều chị em tin cậy.

Nếu bạn muốn kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn, hãy tìm đến nâng ngực nội soi. Hiện nay, các loại túi độn được cho phép sử dụng như túi gel, túi nano chip, túi nước biển,…đều đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận an toàn cho sức khỏe và vô cùng bền vững. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị nội soi tiên tiến, quy trình nâng ngực sẽ diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương vùng ngực. Sau nâng ngực, bạn cũng sẽ nhanh chóng hồi phục và 2 vết rạch nhỏ dưới lằn nách sẽ nhanh chóng mờ và lẫn vào lằn nách.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là một trong các địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng trong các phương pháp làm đẹp ngực. Nếu bạn mong muốn cải thiện vòng 1, hãy đến với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn làm đẹp miễn phí. Thu Cúc hiện đang là một hệ thống Bệnh viện – Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc tốt nhất.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc tốt nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho đã bật mí cho bạn một phương pháp làm đẹp tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi lại cho bạn một giải pháp thay thế vô cùng hoàn hảo có thể khắc phục mọi nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vậy bạn nghĩ sao, bạn đã có câu trả lời cho phương pháp làm đẹp phù hợp với chính mình nhất chưa?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU