Home » Tư vấn » Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt?

Nâng ngực là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để thay đổi kích thước, hình dáng vòng 1 hiệu quả. Hiện nay, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp không chỉ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn mà còn giúp bạn loại bỏ bớt mỡ ở một số bộ phận khác trên cơ thể. Vậy thế nào là nâng ngực bằng mỡ tự thân? Và nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất? Cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết sau.

Thế nào là nâng ngực bằng mỡ tự thân?

nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sử dụng mỡ ở những vùng dư thừa để cấy vào vùng ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác như vùng bụng, hông, đùi,… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực. Đối với phương pháp này, không chỉ giúp chị em thay đổi kích thước dáng ngực mà còn loại bỏ được vùng mỡ dư thừa, giúp cơ thể eo thon, gọn gàng hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo chị em, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời và có thể thực hiện được phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt vẫn đang là băn khoăn của nhiều người. Để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau:

nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn

– Là cơ sở được cấp phép hoạt động

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm

– Cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ hiện đại

– Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, trách nhiệm

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm trên thị trường thẩm mỹ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc của đông đảo chị em. Tại đây, khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng và tiến hành kiểm tra vùng mỡ dư thừa, đo lượng mỡ cần cấy lên ngực một cách chính xác.

nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Sau khi nâng ngực tại Thu Cúc bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn

Để đảm bảo an toàn và cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây mê. Tiếp đến, tại điểm cần hút mỡ bác sĩ trích 1 điểm nhỏ để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong, hóa lỏng mô mỡ rồi hút ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Mỡ này sẽ tiếp tục được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ nguyên chất vào phần ngực, kết hợp thao tác tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau khi cấy mỡ sẽ mềm mại và tự nhiên hoàn toàn như ngực thật, không hề có dấu hiệu sẹo thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, bạn thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo hành lâu dài cho các dịch vụ nâng ngực

Trên đây là một số thông tin tham khảo để bạn không còn thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt? Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc bạn có liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU