Home » Tư vấn » Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Vòng 1 khiêm tốn là nỗi niềm khó nói của nhiều phái đẹp. Thay vì chấp nhận chung sống với nó như trước đây thì nhiều eva đã tìm đến với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Để giúp khách hàng có những hiểu biết chính xác về phương pháp làm đẹp tiên tiến này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với bác sỹ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khuôn ngực căng tròn, đầy đặn giúp chị em luôn tự tin và hấp dẫn.

Khuôn ngực căng tròn, đầy đặn giúp chị em luôn tự tin và hấp dẫn.

Hỏi : Chào bác sĩ! Theo chúng tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, vậy bác sĩ có thể cung cấp thêm thông tin về kỹ thuật làm đẹp này?

Bác sĩ Thu Cúc ( BS) : Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thay đổi kích thước cùng hình dáng bầu ngực bằng cách sử dụng mỡ đã được lọc li tâm lấy từ một số bộ phận trên cơ thể như bụng, mông, đùi… để cấy vào phần ngực cần tạo dáng giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên và hài hòa với vóc dáng cơ thể. Từ khi phương pháp này ra đời cùng với kỹ thuật nâng ngực bằng đặt túi độn đã giúp chị em có thêm nhiều lựa chọn làm đẹp sao cho phù hợp với bản thân.

Hỏi : Vậy những chị em muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc phải đáp ứng những điều kiện gì thưa bác sĩ ?

Bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng.

Bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng.

BS: Nâng ngực bằng mỡ tự thân áp dụng cho những khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sức khỏe. Trước khi tiến hành nâng ngực khách hàng sẽ được tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, mắc các bệnh mãn tính hoặc có vấn đề về tâm lý không được thực hiện nâng ngực. Bên cạnh đó khách hàng cần có đủ lượng mỡ dư thừa ở bộ phận khác để cấy lên vùng ngực.

Hỏi : Nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn rất muốn sớm thực hiện nâng ngực nhưng lại băn khoăn không biết liệu rằng phẫu thuật này có ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này hay không và chi phí nâng ngực hết bao nhiêu tiền? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp ?

BS: Đây là câu hỏi chung của đa số chị em trước khi thực hiện làm đẹp bởi ai cũng mong muốn dành cho các thiên thần nhỏ của mình dòng sữa mẹ ngọt ngào. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ của chính cơ thể với độ tương thích cao, ít xâm lấn nên không hề làm ảnh hưởng tới tuyến sữa hay cảm giác đầu ngực. Vì vậy sau khi thực hiện phương pháp này khách hàng hoàn toàn có thể cho con bú và nuôi con bằng sữa mẹ một cách tự nhiên. Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc là 40 triệu đồng. Tại Thu Cúc thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân và giúp mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Quy trình nâng ngực được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình nâng ngực được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là đại phẫu thẩm mỹ được khuyến cáo tiến hành trong bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo an toàn. Việc mỡ tự thân có tồn tại trong bầu ngực tốt hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Vì vậy khách hàng nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để có ca nâng ngực thành công và mang lại hiệu quả bền vững.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU