Home » Tư vấn » Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không là một vấn đề gây nhức nhối cho rất nhiều người đẹp muốn cải thiện vòng 1 trước những luồng thông tin trái chiều. Vậy hãy cùng Bác sĩ Tư vấn Thẩm mỹ của Thu Cúc tìm hiểu thực hư vấn đề này trong cuộc phỏng vấn sau nhé!

PV: Chào bác sĩ, rất mừng vì bác sĩ đã đến tham gia cuộc trò chuyện với chúng tôi. Mong bác sĩ cho biết phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Vòng 1 nóng bỏng khiến các chàng trai không thể dời mắt từ cái nhìn đầu tiên.

Vòng 1 nóng bỏng khiến các chàng trai không thể dời mắt từ cái nhìn đầu tiên.

Bác sĩ trả lời: Chào bạn! Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp hot nhất mấy năm về trước. Có nhiều ý kiến cho rằng đây là cuộc cách mạng trong công cuộc làm đẹp vòng 1

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách làm đẹp 1 thời nở rộ, thu hút được nhiều sự chú ý của giới chuyên môn cũng như chị em phụ nữ. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể 1 công đôi việc: vừa giúp loại bỏ những mô mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả, vừa giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên độ an toàn cao.

PV: Vậy liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không thưa bác sĩ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn eo thon, dáng đẹp, ngực cong.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn eo thon, dáng đẹp, ngực cong.

Bác sĩ trả lời: Mặc dù được các nhà chuyên môn đánh giá cao cũng như khẳng định đem đến sự an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, đối với những ai cầu toàn và mong chờ kết quả hoàn mỹ thì đây chưa hẳn đã là một biện pháp tốt. Lý do là bởi hiện tượng mỡ tự thân đưa vào cơ thể chỉ có “tỷ lệ sống” khoảng 50 – 60%, phần còn lại sẽ bị tiêu hủy trong khoảng 1 vài năm. Hiện tượng này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ bầu ngực. Ngoài ra, lượng mỡ đưa vào cơ thể rất dễ bị xơ hóa, dễ nhiễm vôi và gây ra các khối u trong cơ thể. Vì những bất cập trên đây mà chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực không xâm lấn – nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp tiếp cận chỉnh sửa kích thước bầu ngực thông qua tiếp cận từ khoảng trống ở nách. Tất cả các thao tác tiến hành đều được phóng đại gấp nhiều lần thông qua máy nội soi, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh cũng như các chức năng sinh sản. Đây là biện pháp an toàn, hiệu quả và hạn chế tối đa những xâm lấn không đáng có và không cần lo lắng nâng ngực nội soi có đau không.

PV: Nâng ngực nội soi chắc chắn sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng chứ thưa bác sĩ? Có điều gì để đảm bảo kết quả hoàn mỹ sau phẫu thuật không ạ?

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực an toàn, hiệu quả.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ trả lời: Bất kỳ phương pháp làm đẹp nào muốn thành công hay không ngoài kỹ thuật tiến hành còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như quá trình chăm sóc sau đó. Chính vì thế, để đảm bảo kết quả như mơ, bạn hãy đến một cơ sở uy tín, được sự cho phép của Bộ Y tế để tiến hành làm phẫu thuật. Ngoài ra hãy đảm bảo chăm sóc theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ và y tá.

Hiện nay, tại Thu Cúc đang đi đầu và áp dụng vô cùng thành công phương pháp nâng ngực Nano Chip thông minh. Với 8000 tiếp điểm trên bề mặt, cùng độ kéo dãn lên tới 400%, Nano Chip tự hào không xô lệch, nứt vỡ cũng như chịu được mọi tác động dù là trực tiếp. Vì thế, nếu yêu cầu độ hoàn mỹ gần như tuyệt đối, bạn có thể đến thăm khám và tiến hành nâng ngực nội soi Nano Chip để đảm bảo cao nhất cho mình.

Sau nâng ngực bạn hãy ở lại viện để được chăm sóc, theo dõi và nghỉ dưỡng tốt nhất.

Sau nâng ngực bạn hãy ở lại viện để được chăm sóc, theo dõi và nghỉ dưỡng tốt nhất.

Như vậy, trong cuộc trò chuyện trên, vấn đề: “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?” đã được giải đáp. Hi vọng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích trong việc làm đẹp vòng 1 cho mình!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU