Home » Tin tức » Đôi điều về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đôi điều về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với nhiều ưu điểm, nâng ngực bằng mỡ tự thân sớm đã trở thành phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, tâm lý băn khoăn lo ngại về vấn đề vẫn khiến nhiều chị em chùn bước hoặc do dự.  Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này dưới góc nhìn của chuyên gia.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Cuộc cách mạng về phương pháp thực hiện.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hạn chế tối đa xâm lấn, giúp vòng 1 mềm mại tự nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hạn chế tối đa xâm lấn, giúp vòng 1 mềm mại tự nhiên

Trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân ra đời, cách phổ biến để cải thiện vòng 1 của các quý cô là sử dụng chất liệu độn đưa vào vùng ngực cần thẩm mỹ thông qua các đường rạch. Phương pháp này vấp phải những quan ngại trong việc sẽ để lại sẹo cho người trải nghiệm, chất liệu chưa thực sự đem lại cảm giác thật tự nhiên và các vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì phương pháp này đã được nâng tầm lên rất nhiều, chất liệu ngày càng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và phương pháp thực hiện cũng giảm thiểu xâm lấn.

Sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ khoa học và kỹ thuật đã mở ra kỷ nguyên ánh sáng cho thẩm mỹ vòng 1: nâng ngực bằng mỡ tự thân xuất hiện. Phương pháp này hạn chế được tối đa xâm lấn khi chỉ sử dụng duy nhất một đầu dụng cụ rất bé để đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, lọc ly tâm và đưa lại vào vùng ngực một cách dễ dàng. Hiệu quả thẩm mỹ sau nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng khá thú vị: ngực đẹp mềm mại tự nhiên do chất liệu được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn trải nghiệm an toàn với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn trải nghiệm an toàn với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vậy phương pháp này có nguy hiểm không ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đạt chuẩn mực an toàn đến mức khách hàng có thể sinh hoạt được bình thường không lâu sau thực hiện trải nghiệm. Chất liệu tự thân không bị đào thải và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Theo đó, việc hạn chế sử dụng các dụng cụ trong phẫu thuật cũng giúp vấn đề lo lắng về sẹo sau phẫu thuật được loại bỏ, các quý cô có thể tự tin diện những bộ đồ gợi cảm khoe đường cong chuẩn đét.

Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ thực sự an toàn khi bạn thực hiện tại các bệnh viện lớn, uy tín. Bởi phương pháp này đòi hỏi môi trường thực hiện nghiêm ngặt về thiết bị, đội ngũ bác sĩ thực hiện và chế độ chăm sóc sau nâng ngực.

Nâng ngực tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo quy trình thực hiện nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Nâng ngực tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo quy trình thực hiện nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Với hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, thiết bị hiện đại và quy trình thực hiện chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ được hàng triệu khách hàng ưu ái lựa chọn. Hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên thương hiệu nổi tiếng cả về chất lượng và dịch vụ, Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang đến cho mọi khách hàng kết quả như ý và sự an toàn tối đa.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU