Home » Tin tức » Nâng mông bằng chất làm đầy nguy hiểm hơn bạn nghĩ!

Nâng mông bằng chất làm đầy nguy hiểm hơn bạn nghĩ!

Rất nhiều người cho rằng nâng mông bằng chất làm đầy nhân tạo là một phương pháp thẩm mỹ ưu việt không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, có một sự thực mà bạn cần biết đó là nâng mông bằng chất làm đầy nguy hiểm hơn bạn nghĩ!

Nâng mông bằng chất làm đầy là gì?

Nâng mông bằng chất làm đầy là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Điều này cũng đồng nghĩa với việc toàn bộ quá trình làm đẹp của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng mà không cần động tới “dao kéo”.

Một vài năm về trước, lúc công nghệ làm đẹp này mới ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Tuy nhiên, sau thời gian dài trải nghiệm, khi hàng loạt các nhược điểm dần lộ ra thì.hiện nay phương pháp làm đẹp này đã dần bị “ghẻ lạnh”.

Sử dụng chất làm đầy để làm đẹp đã từng rất phổ biến.

Sử dụng chất làm đầy để làm đẹp đã từng rất phổ biến.

Trong số các loại chất làm đầy thì Filler được sử dụng rộng rãi nhất. Về bản chất, Filler là hợp chất có cấu tạo từ axit hyaluronic vốn có độ an toàn cao, tương thích với cơ thể. Người ta có thể tiến hành tiêm Filler vùng môi, mũi, cằm, tuy nhiên nếu quyết định bơm mông bằng chất làm đầy này thì bạn cần hết sức cẩn thận bởi nhiều nguy cơ tiềm ẩn phía sau.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi bạn nâng mông bằng chất làm đầy

Nâng mông bằng chất làm đầy là kỹ thuật các bác sĩ sử dụng loại kim chuyên dụng để đưa lượng chất làm đầy thích hợp vào hai bên mông. Tuy nhiên, do lượng cần tiêm ở mông quá lớn, gấp nhiều lần các khu vực khác nên bạn cũng phải đối mặt với hàng loạt các nguy cơ tiềm ẩn:

Nâng mông bằng chất làm đầy có nguy cơ cao dẫn đến xơ cứng vùng mông.

Nâng mông bằng chất làm đầy có nguy cơ cao dẫn đến xơ cứng vùng mông.

– Tiêm lượng lớn chất làm đầy có thể sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn tĩnh mạch làm vòng 3 bị xơ cứng.

– Kết quả chỉ duy trì trong thời gian ngắn rồi chất làm đầy sẽ bị đẩy ra ngoài cơ thể theo phản ứng tự nhiên.

– Nếu tay nghề của bác sĩ còn hạn chế có thể sẽ xuất hiện vấn đề tiêm nâng mông nhầm mạch máu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

– Có một sự thật là mặc dù được đánh giá cao về độ an toàn song trên thực tế đã có nhiều trường hợp bị nhiễm trùng khi tiêm Filler làm đẹp khi quy trình không được đảm bảo vô khuẩn.

– Bạn phải hiểu rằng mỗi loại Filler sẽ có cấu trúc phân tử khác nhau phù hợp với từng bộ phận trên cơ thể. Vì vậy nếu bạn sử dụng sai loại Filler hoặc dùng Filler không rõ nguồn gốc, bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ bị hoại tử vùng làm đẹp.

– Cũng như vòng 1, vòng 3 có cấu trúc gồm nhiều mạch máu nên sẽ có nguy cơ cao trong quá trình làm đẹp chạm phải mạch máu, chèn ép các mô cơ thể gây biến chứng nghiêm trọng.

Làm sao để nâng mông không “dao kéo” an toàn?

Để nâng mông an toàn, đẹp tự nhiên bạn có thể tìm đến phương pháp bơm mông bằng mỡ tự thân.

Để nâng mông an toàn, đẹp tự nhiên bạn có thể tìm đến phương pháp bơm mông bằng mỡ tự thân.

Để nâng mông an toàn mà vẫn không cần phẫu thuật, thay vì sử dụng chất làm đầy các bác sĩ thẩm mỹ khuyên rằng bạn nên thực hiện phương pháp bơm mông bằng mỡ tự thân. Do phương pháp này sử dụng chất độn là từ tự thân nên có tính an toàn cao, hạn chế tất cả các nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe như nâng mông bằng chất làm đầy truyền thống.

Hiện nay, để thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc bạn chỉ cần phải bỏ ra 40 triệu. So với các phương pháp nâng mông thẩm mỹ khác thì mức giá này quả thực vô cùng hấp dẫn. Điều này giải thích vì sao tỉ lệ các ca nâng mông bằng mỡ tự thân đang ngày càng tăng. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả hoàn mỹ nhất trước khi làm đẹp bạn cần thăm khám, xét nghiệm y tế để xác định xem cơ thể mình có phù hợp để thực hiện phương pháp làm đẹp này không.

Để nâng mông an toàn, đẹp tự nhiên bạn có thể tìm đến phương pháp bơm mông bằng mỡ tự thân.

Nâng mông bằng mỡ tự thân còn giúp giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể bạn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã tiết lộ cho bạn những nguy cơ có thể xảy ra khi thực hiện phương pháp nâng mông bằng chất làm đầy truyền thống. Để thực hiện nâng mông không phẫu thuật an toàn với phương pháp bơm mông bằng mỡ tự thân, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài của Thu Cúc là 1900558896 để được đặt hẹn cùng các chuyên gia giỏi nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU