Home » Tin tức » Tin tức ngực » Một số bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên cho phụ nữ

Một số bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên cho phụ nữ

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều bài thuốc Đông y giúp vòng 1 của chị em nở nang, căng đầy, dưới đây là một số bài thuốc bắc mà chị em có thể áp dụng giúp cải thiện đôi gò bồng đảo nở nang tự nhiên.

thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên

Có rất nhiều bài thuốc bắc có thể cải thiện vòng 1 hiệu quả

Một số bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên

Bài 1:

– Nguyên liệu: Nhân sâm, bạch truật, hoàng kỳ, trần bì, quế tâm, viễn chí mỗi vị 10g, cam thảo 3g, đương quy, bạch phục linh, bạch thược mỗi vị 12g, thục địa hoàng 15g, ngũ vị tử 6g, gừng tươi 3 lát, táo đỏ 2 quả

– Cách làm: Cho tất cả vào ấm sắc lấy nước uống, bỏ bã

Bài thuốc này dùng cho những người  khí huyết lưỡng hư, hay hồi hộp, mất ngủ, chóng quên, hay nằm ngủ mơ, sức ăn kém, sắc mặt không tốt, da dẻ khô nứt, móng tay nổi đường vân hoặc dễ gãy, cơ bắp gầy yếu, tóc dễ rụng, người mệt mỏi, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, mạch nhỏ yếu.

Theo Đông y, khí huyết sung túc và khí huyết thông suốt là hai nhân tố quan trọng để duy trì bộ ngực đẹp. Vì vậy tác dụng của bài thuốc này là bổ ích khí huyết, làm cho khí huyết sung thịnh nên có thể khiến bộ ngực khỏe đẹp, cơ bắp rắn chắc, hình thể đầy đặn, sắc mặt hồng hào tươi đẹp, tóc đen mượt.

thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên

Bạn nên tham khảo thông tin và thực hiện bài thuốc theo đúng chỉ dẫn

Bài 2:

– Nguyên liệu: Nhân sâm 10g, ngũ vị tử 6g, bạch truật 10g, phục linh 12g, hoàng kỳ 10g, viễn chí 10g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, trần bì 10g, sinh khương 3 lát, quất tân 10g, đại táo 2 quả, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g.

– Cách làm: Đem 14 vị sắc với nước, bỏ bã, chắt nước.

Bạn sử dụng nước uống trước bữa ăn, ngày 3 lần, bài thuốc này giúp nở nang vòng 1, cơ thể béo lên, da mặt mỡ màng. Ngoài ra, có thể dùng để điều trị chứng rụng tóc cũng rất hiệu quả.

Bài 3:

– Nguyên liệu: Thục địa 9g, gừng khô 15g, đảng sâm 6g, kẹo mạch nha 60g.

– Cách làm: Đem ba vị thuốc đầu thêm nước vào sắc cô, lấy nước bỏ bã thuốc. Kẹo mạch nha đem chưng cho tan ra.

– Cách dùng: Kẹo mạch nha pha với nước thuốc để uống, ba lần một ngày.

Bài thuốc này thích hợp với những người có cơ thể gầy yếu, mệt mỏi cực độ, ăn kém, thường xuyên phát lạnh hoặc lạnh đau vùng bụng, có hiện tượng sợ lạnh, tay chân lạnh, sắc mặt xanh xao, lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng.

Đông y cho rằng tỳ vị hư nhược, công năng hấp thụ tiêu hóa dinh dưỡng kém sẽ dẫn đến khí huyết không đủ, toàn thân không được nuôi dưỡng tốt, biểu hiện thường gặp là gầy yếu, sắc mặt xanh xao hoặc vàng héo. Tác dụng của bài thuốc này là ôn trung tán hàn giảm đau, ôn bổ tỳ vị đồng thời có thể sát khuẩn. Thang thuốc này khiến khí huyết có nguồn tạo ra, khí huyết thịnh vượng thì hình thể tự nhiên sung túc, bầu ngực nẩy nở, căng tròn.

thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên

Bạn cũng có thể làm ngực nở nang tự nhiên bằng các phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn, đảm bảo

Trên đây là một số bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên cho các chị em, bạn có thể tham khảo và áp dụng để có hiệu quả như mong muốn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU