Home » Tin tức » Mona – cách giảm cân giữ dáng của người Nhật

Mona – cách giảm cân giữ dáng của người Nhật

Mona là viết tắt của Mật Ong Nước Ấm, đây là tên gọi mà phái đẹp Việt đặt cho cách giảm cân đặc biệt của người Nhật. Đúng như tên gọi cách giảm cân giữ dáng này chỉ gồm 2 nguyên liệu là mật ong và nước mà thôi.

Một trong những nguyên nhân khiến các phương pháp giảm cân luôn thật “khó khăn” là tạo cảm giác đói và mệt mỏi do thiếu chất. Thực tế, lượng thực phẩm bạn tiếp nạp không quan trọng bằng lượng calo bạn hấp thụ và các hoạt động đốt cháy calo mà bạn thực hiện trong ngày. Chính vì vậy, cách giảm cân giữ dáng tốt nhất là ăn các thực phẩm không tích mỡ, ít calo và kết hợp với hoạt động thể chất trong ngày. Mona là chế độ giảm cân giữ dáng như vậy được người Nhật phát triển được toàn phụ nữ thế giới biết đến và yêu thích.

 giảm cân giữ dáng

Mona là cách giảm cân từ mật ong

Mona là chế độ giảm cân với mật ong. Mật ong có độ ngọt giúp đánh lừa cảm giác đói của cơ thể, đồng thời chứa rất ít calo. Thậm chí, nếu một ngày bạn ăn khoảng 200g mật ong thì lượng calo nạp vào cơ thể vẫn thấp hơn bình thường.

Đơn giản là pha mật ong với nước ấm uống mỗi ngày là bạn đã có thể giảm cân nhanh chóng! Phương pháp này cho phép bạn uống mật ong thay cơm hoàn toàn, hoặc chỉ thay 1-2 bữa trong ngày, rất dễ thực hiện và có vị dễ uống hơn các loại nước detox nhiều. Khi vào Việt Nam, nó được gọi tắt là MONA – tức Mật Ong Nước Ấm. Nhiều trường hợp cho biết chỉ cần dùng MONA khoảng 3 ngày là có thể giảm được 1-2 kg. Nếu tiếp tục duy trì, cân nặng sẽ giảm đều và ổn định, đặc biệt là ở vùng bụng.

Hiệu quả thực sự của MONA

Mọi cách giảm cân không cần luyện tập đều mang 2 mặt và MONA không phải là ngoại lệ:

Lợi ích

 giảm cân giữ dáng

Mật ong chứa ít calo và giúp cơ thể tránh cảm giác thèm ăn

– Ít nguyên liệu, dễ thực hiện

– Hiệu quả giảm cân nhanh, đặc biệt là vùng eo

– Kết hợp làm đẹp da và bảo vệ cổ họng.

Tác hại

– Có thể gây nóng, dị ứng

– Có thể gây buồn nôn, cào ruột

– Vị ngọt, tăng lượng đường trong máu, dễ gây tiểu đường

– Kén người dùng, không phù hợp sử dụng có những người có lượng đường máu cao, người mắc bệnh nóng gan, người có vấn đề về dạ dày.

Liệu trình giữ dáng giảm cân khoa học với MONA

Sau khi cân nhắc về lợi ích và tác hại của phương pháp này, bạn đã quyết định thực hiện thì hãy lên kế hoạch với mật ong thật khoa học nhé.

MONA có 2 công thức: thay mật ong hoàn toàn thực phẩm trong ngày và chỉ uống mật ong 1-2 bữa trong ngày và giảm cân theo từng giai đoạn. Với một mới làm với MONA thì cách làm 2 là lựa chọn tốt hơn cả.

 giảm cân giữ dáng

Liệu trình giảm cân mona theo giai đoạn

Chúc các bạn giảm cân giữ dáng thành công với chế độ ăn siêu đơn giản từ mật ong này nhé!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU