Home » Tin tức » Tin tức ngực » Mẹo nhận biết tình trạng sức khỏe bằng… vòng một

Mẹo nhận biết tình trạng sức khỏe bằng… vòng một

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, tình trạng sức khỏe được phản ánh qua sự thay đổi của các bộ phận trên cơ thể. Do đó, chỉ cần để ý hơn một chút, nếu cặp tuyết lê có những dấu hiệu sau, các chị em đừng nên chủ quan.

Kích thước của núi đôi không đều nhau

Điều này nghe có vẻ vô lý vì thực tế, hai núi đôi của mỗi chị em thường có kích cỡ và cân nặng không bằng nhau. Thậm chí chúng có hình dáng khác nhau cũng là vấn đề hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu sự chênh lệch này quá lớn, hình dạng một bên ngực thay đổi đến bất ngờ thì đây có thể là một trong những dấu hiệu của căn bệnh ung thư vú. Khi đó, chị em nên trực tiếp gặp các bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, phát hiện và chữa trị kịp thời nếu không may mắc bệnh.

Mẹo nhận biết sức khỏe bằng vòng một

Chị em có thể nhận biết tình trạng sức khỏe qua vòng một.

Ngực có xu hướng bị co vào

Khi ngực có xu hướng bị co vào, các chị em nên nghĩ đến trường hợp bản thân đang mang thai. Hoặc nếu đang dùng thuốc tránh thai, phái đẹp nên thay đổi ngay phương thức phòng tránh. Bởi vì, hai trường hợp trên đều dẫn đến sự thay đổi hormone trong cơ thể, từ đó dẫn đến sự thay đổi ở mô vú.

Vùng ngực bị đau tức

Mẹo nhận biết tình trạng sức khỏe bằng... vòng một

Đau tức vùng ngực có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư

Nếu không đang trong kỳ kinh nguyệt hay sắp đến kỳ đèn đỏ mà thường cảm thấy đau tức ở vùng ngực, các chị em đừng nên chủ quan về cảm giác này. Rất có thể các chị em đang có nguy cơ mắc bệnh ung thư – Tiến sĩ Minkin cho biết. Sau khi dùng thử viamin B6, E và dầu hoa anh thảo rồi chờ qua kỳ nguyệt san, nếu tình trạng đau tức vùng ngực không chấm dứt, các chị em nên tìm tới các bác sĩ chuyên khoa.

Ngực bỗng dưng mọc tóc

Mẹo nhận biết tình trạng sức khỏe bằng... vòng một

Khách hàng đến thăm khám, kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nếu sử dụng một số loại kem thoa giúp tăng cường tình dục, rất có thể gel testosterone trong loại kem này sẽ gây ra hiện tượng “mọc tóc” ở ngực. Còn nếu không sử dụng chúng mà thấy có hiện tượng trên, các chị em không được chủ quan bởi đây có thể là dấu hiệu của hôi chứng buồng trứng đa nang. Khi mắc bệnh này mà không có biện pháp chữa trị kịp thời, chị em có thể mất đi thiên chức làm mẹ mà tạo hóa đã ban cho.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU