Home » Tin tức » Mách nhỏ một số cách kéo núm vú bị tụt cho chị em

Mách nhỏ một số cách kéo núm vú bị tụt cho chị em

Núm vú bị tụt vào trong là trường hợp không hiếm gặp ở bạn nữ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến họ lo lắng và mất tự tin. Những thông tin dưới đây sẽ mách nhỏ cho phái đẹp những cách kéo núm vú bị tụt khá hiệu quả.

cach-keo-num-vu-bi-tut 1

Núm vú bị tụt vào trong là trường hợp không hiếm gặp ở bạn nữ khiến họ lo lắng, tự ti.

Dùng tay kéo núm vú ra hàng ngày

Nguyên nhân của tụt núm vú vào trong chủ yếu là do ngắn ống tuyến sữa, thiếu tổ chức liên kết dưới núm vú… Hàng ngày, sau khi tắm, bạn nữ có thể nên dùng một tay nâng vòng 1 lên, và một tay kéo núm vú, hướng đầu vú lên trên, xuống dưới, sang phải, sang trái trong vài phút. Biện pháp massage này giúp da săn chắc nên có thể làm cho núm vú sẽ không tụt vào trong nữa.

Đây là cách kéo đầu vú bị tụt dễ làm nhưng không nên sử dụng cho những phụ nữ đang mang thai vì kích thích này có thể gây đẻ non.

Chú ý khi chọn áo ngực

Nên chú ý khi chọn áo ngực mặc hàng ngày. Tốt nhất, nên chọn loại áo ngực thật ôm có phần chóp thoải mái. Điều này sẽ làm các mô mỡ quanh ngực dồn ép cho đầu núm vú nhô ra và giữ nó ở vị trí mới nếu thường xuyên áp dụng.

cach-keo-num-vu-bi-tut 2

Chọn loại áo ngực thật ôm có phần chóp thoải mái.

Cách kéo núm vú bị tụt sau khi sinh em bé

Mẹ nên cho bé ngậm cả quầng thâm của vú, một thời gian sau, núm vú sẽ được kéo ra ngoài.

cach-keo-num-vu-bi-tut 3

Nên cho bé ngậm cả quầng thâm của vú, núm vú sẽ được kéo ra ngoài sau một thời gian.

Trường hợp núm vú bị tụt sâu gây khó khăn cho em bé khi bú, mẹ có thể dùng xilanh nhựa loại 5ml cắt bỏ phần cắm kim tiêm rút pittong ra. Sau đó, cắm theo chiều ngược lại của xi lanh, cho đầu còn lại của xi lanh lên đầu ti, kéo dần pittong ra. Lúc này lực hút của pittong sẽ kéo đầu ti và dần dần đầu ti sẽ được nhô ra.

Những cách kéo núm vú tụt trên chỉ mang lại hiệu quả trong trường hợp đầu ti bị tụt nhẹ. Trong trường hợp đầu ti bị tụt sâu vào bên trong ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn nữ cũng như chất lượng sữa của bà mẹ đang cho con bú, thì việc sử dụng một cách kéo núm vú phù hợp hiệu quả hơn rất quan trọng. Người có núm vú bị tụt cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ có những cách kéo đầu vú bị tụt thích hợp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy. Tại đây, bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp thăm khám và có cách kéo núm vú bị tụt cho chị em với quy trình khoa học, không để lại sẹo, và không ảnh hưởng tới tuyến sữa, núm vú được kéo nhô cao hài hòa với bầu vú.

Những kiến thức về cách kéo núm vú bị tụt trên hi vọng đã mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích để chăm sóc cho đôi nhũ hoa của mình tốt hơn, hài hòa và cân đối hơn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU