Home » Tin tức » Tin tức ngực » Mách bạn cách mặc đồ để “ăn gian” số đo vòng 1

Mách bạn cách mặc đồ để “ăn gian” số đo vòng 1

Với những cô nàng sở hữu thân hình “màn hình phẳng” thì lựa chọn trang phục được coi là một trong những “bí kíp” giúp che đi nhược điểm cặp tuyết lê khiêm tốn. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn về mẹo ăn gian số đo vòng 1 này.

Chọn áo bra nâng ngực phù hợp

Dùng áo độn ngực là lựa chọn của hầu hết mọi eva hiện nay

Dùng áo độn ngực là lựa chọn của hầu hết mọi eva hiện nay

Một chiếc áo ngực có gọng và lớp đệm đẩy sẽ giúp vòng 1 được căng đầy và nhìn quyến rũ hơn và đây cũng là cách “ăn gian” số đo núi đôi được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, cũng không nên mặc áo bra hay lớp đệm quá dày, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy tức ngực, khó chịu và tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe. Hãy xác định size áo của mình, chọn loại vừa, ôm trọn bầu ngực và có chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi.

Áo mặc ngoài có hoa văn

Điều đó sẽ giúp người nhìn chú ý đến những hoa văn trên áo và đánh lừa thị giác về kích thước thực sự của vòng 1. Lời khuyên dành cho chị em là không nên chọn hoa văn quá to, nghe khó tin nhưng nó có thể gây hiệu ứng ngược. Cũng không nên chọn hoa văn nhỏ quá, đôi khi hoa văn nhỏ lại càng khiến cho vòng 1 trông đã nhỏ còn nhỏ hơn.

Áo hoa, cổ bèo sẽ hỗ trợ tích cực giúp bạn che đi vòng 1 khiêm tốn

Áo hoa, cổ bèo sẽ hỗ trợ tích cực giúp bạn che đi vòng 1 khiêm tốn

Áo có nơ, cổ bèo, đường xếp trước ngực

Những họa tiết này không đơn giản chỉ để khiến bạn thêm duyên dáng mà còn che đi sự khiêm tốn của kích thước vòng 1. Chúng cũng không quá khó tìm mà còn rất đa dạng về mẫu mã. Và thậm chí, bạn có thể tự hào rằng những bạn vòng 1 quá cỡ không bao giờ dám “chui” vào mấy trang phục đầy nữ tính và đáng yêu kiểu này đâu.

Ngoài ra, những áo ngoài màu sáng vẫn nên được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Bỏ qua ngay áo kẻ sọc và chọn áo kẻ ngang vì những sản phẩm thời trang này sẽ “đánh lừa” thị giác của người đối diện, khiến cho phần trên của cơ thể, đặc biệt là vòng 1 trông đầy đặn hơn.

Không nên mặc những chiếc áo khoét sâu, đậm màu hay cổ chữ V

Không nên mặc những chiếc áo khoét sâu, đậm màu hay cổ chữ V

Phụ kiện

Những món đồ đeo cổ hoặc nơ, ruy băng đen trên ngực sẽ giảm sự chú ý của người đối diện vào đôi gò bồng đảo của bạn. Tuy nhiên cũng không quá lòe loẹt, hoa lá cành mà cần phù hợp phong cách và có màu sắc hài hòa tổng thể. Chị em cũng nên tránh những chiếc áo cổ chữ V hay khoét sâu mà chỉ để ý đến loại cổ thuyền, cổ đổ để hiện rõ đường cong cơ thể cuốn hút.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU