Home » Tin tức » Hệ lụy khôn lường khi nâng ngực giá rẻ

Hệ lụy khôn lường khi nâng ngực giá rẻ

Vì tin theo những lời quảng cáo của dịch vụ nâng ngực giá rẻ của nhiều cơ sở thẩm mỹ tự phát, thiếu uy tín mà nhiều chị em không những không đẹp lên mà phải chịu cảnh tiền mất, tật mang.

Nâng ngực giá rẻ là điều chị em luôn mong muốn nhưng ham giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt đâu.

Nâng ngực giá rẻ là điều chị em luôn mong muốn nhưng ham giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt đâu.

Khuôn ngực căng tròn, đầy đặn là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến với kỹ thuật nâng ngực với mong muốn sở hữu thân hình gợi cảm hơn. Nâng ngực là kỹ thuật làm tăng kích thước bầu ngực bằng việc sử dụng túi độn hoặc lấy mỡ thừa ở một số bộ phận khác trên cơ thể như bụng, mông, đùi.. cấy vào vùng ngực cần tạo dáng. Đây là một đại phẫu thẩm mỹ gây mê được khuyến cáo thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Đáp ứng nhu cầu nâng ngực ngày càng tăng của phái đẹp, nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này nhưng không phải nơi nào cũng được cấp phép và đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn. Tuy nhiên có rất nhiều chị em có nhu cầu đại tu vòng một nhưng nhưng do hạn chế về kinh tế hoặc tin vào những lời quảng cáo về chất lượng vượt trội với chi phí thấp nên vẫn tìm đến cơ sở nâng ngực giá rẻ.

Quy trình nâng ngực được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều tại Thu Cúc.

Quy trình nâng ngực được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều tại Thu Cúc.

Thời gian qua các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin về những trường hợp biến chứng do ham làm đẹp vòng một giá rẻ như nhiễm trùng, ngực biến dạng, méo mó… khiến không ít chị em hoang mang .Làm đẹp là một nhu cầu hết sức chính đáng nhưng khách hàng nên sáng suốt lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín và được Sở Y tế cấp phép như Bệnh viện Thu Cúc để có ca nâng ngực thành công.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công những kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất trên thế giới, giúp hàng nghìn chị em biến ước mơ sở hữu khuôn ngực căng đầy thành sự thật. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp thực hiện các thao tác phẫu thuật khéo léo, chuẩn xác. Kinh nghiệm vững vàng của họ có thể xử lý tốt mọi tình huống xảy ra trong quá trình nâng ngực giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

Khách hàng luôn được chăm sóc tận tình để nhanh chóng hồi phục.

Khách hàng luôn được chăm sóc tận tình để nhanh chóng hồi phục.

Tuy không thể khẳng định chắc chắn rằng chi phí luôn đi liền với chất lượng, nhưng việc nâng ngực giá rẻ là điều rất khó để thực hiện thành công và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn địa điểm nâng ngực để có thể hoàn toàn yên tâm làm đẹp.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU