Home » Tư vấn » Lưu ý quan trọng khi đi nâng ngực

Lưu ý quan trọng khi đi nâng ngực

Nâng ngực hiện đang là biện pháp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Thế nhưng, làm đẹp phải gắn liền với an toàn mới thực sự là làm đẹp thông minh. Vì vậy, bạn cần biết những lưu ý quan trọng khi đi nâng ngực sau đây:

1.Không phải ai cũng đủ điều kiện để nâng ngực

Nâng ngực giúp bạn sở hữu vòng 1 nóng bỏng

Nâng ngực giúp bạn sở hữu vòng 1 nóng bỏng

Nâng ngực là một trong ba đại phẫu đòi hỏi sự chính xác và an toàn cao nhất trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, bạn chỉ nên tiến hành nâng ngực khi bạn trên 18 tuổi và không mắc các bệnh mãn tính như: tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim…. Đặc biệt, trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc đang mang thai, chúng tôi cũng khuyên bạn nên chuyển lịch sang thời gian sau khi đã chấm dứt để tiến hành.

Nếu bạn cảm thấy mình vô cùng mơ hồ về tình trạng sức khỏe của mình, hãy mạnh dạn trao đổi cùng bác sĩ việc thăm khám đạt hiệu quả cao nhất. Thông thường, bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi khi đến các trung tâm uy tín trước khi tiến hành nâng ngực, bạn đều sẽ được khám sơ bộ cũng như thử phản ứng thuốc xem có đủ điều kiện thực hiện không.

2. Mỗi người phù hợp với một phương pháp nâng ngực khác nhau

Nâng ngực chỉ phù hợp cho những ai đủ điều kiện về sức khỏe và tâm lý

Nâng ngực chỉ phù hợp cho những ai đủ điều kiện về sức khỏe và tâm lý

Điều này lý giải vì sao bạn cần lắng nghe ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ trước khi tiến hành nâng ngực. Với mỗi mong muốn và tình trạng riêng của mỗi người, sẽ có những sự lựa chọn ưu biệt hơn. Cụ thể:

Đối với những ai có thân hình thiếu cân đối, vòng 1 nhỏ nhưng vòng 2,3 to thì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn vừa sở hữu vòng 1 căng tròn mà vừa lấy đi lượng mỡ thừa ở những vùng không mong muốn. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành dùng thiết bị hiện đại chuyên dụng để hút mỡ từ những vùng đã được khách hàng chọn lựa để lọc rồi bơm vào làm đầy ngực. Do chất liệu độn là mỡ tự thân nên sẽ hoàn toàn thích ứng với cơ thể mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

Hãy lắng nghe sự tư vấn của các chuyên gia trước khi nâng ngực

Hãy lắng nghe sự tư vấn của các chuyên gia trước khi nâng ngực

Trong khi đó, nếu bạn muốn dáng ngực hoàn hảo và tồn tại lâu dài thì phương pháp nâng ngực nội soi lại là sự lựa chọn tốt nhất. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi với đầu camera siêu nhỏ để quan sát, bóc tách và đưa túi độn ngực vào khoang ngực. Do chỉ có một vết rạch nhỏ ở nách hoặc lằn vú nên sau nâng ngực bạn sẽ không hề phải đối mặt với các phương pháp thẩm mỹ nào. Các chất liệu độn thông dụng hiện nay như: túi gel, túi nước biển, túi ngực Nano Chip,…đều là các túi độn được chứng minh là an toàn với sức khỏe, bền lâu dưới mọi tác động trực tiếp vì thế bạn không cần lo lắng.

3.Nâng ngực không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của bầu ngực

Nâng ngực theo đúng chuẩn Bộ Y tế giúp bạn đảm bảo chức năng sinh lý ngực sau nâng

Nâng ngực theo đúng chuẩn Bộ Y tế giúp bạn đảm bảo chức năng sinh lý ngực sau nâng

Trên thực tế, bất kỳ cô gái nào khi đứng trước nâng ngực cũng đều sợ hãi rằng sẽ ảnh hưởng tới cảm giác khi yêu cũng như sau này cho con bú. Tuy nhiên, với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, mọi thao tác đều được quan sát bởi hệ thống camera siêu nhỏ nên sẽ không làm tổn thương bất kỳ đầu dây thần kinh ngực nào. Ngoài ra, tí độn ngực sẽ được đặt vô cùng tinh tế tại trên hoặc dưới cơ ngực nên không hề làm ảnh hưởng tới ống tuyến sữa cũng như chức năng cảm giác của bầu ngực.

4.Thu Cúc – địa điểm nâng ngực an toàn, uy tín

Sau nâng ngực bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sau nâng ngực bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng ngực là một đại phẫu đòi hỏi tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại. Vì thế, hãy tìm đến các cơ sở có uy tín để thực hiện. Hiện nay, Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm trong nghề nhanh chóng trở thành địa điểm thẩm mỹ tin cậy cho nhiều chị em. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện nâng ngực trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị hiện đại được cập nhật thường xuyên. Thu Cúc đã và đang thực hiện thành công và lấy được sự hài lòng cho hàng nghìn lượt chị em tới nâng ngực.

Như vậy, trên đây là những lưu ý quan trọng khi đi nâng ngực. Hi vọng bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng với kết quả thẩm mỹ cao.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU