Home » Tư vấn » Lưu ý khi nâng ngực chị em cần biết

Lưu ý khi nâng ngực chị em cần biết

Lưu ý khi nâng ngực như : lựa chọn đúng phương pháp nâng ngực, lựa chọn được cơ sở làm đẹp uy tín… là những kiến thức chị em cần trang bị cho bản thân để giúp quá trình làm đẹp có được kết quả như mong muốn.

Vòng 1 căng tròn, đầy đặn là nét quyến rũ không thể chối từ của phái đẹp nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên nên nhiều chị em đã nhờ đến nâng ngực để có được cơ thể hoàn hảo. Để biện pháp nâng ngực đạt được kết quả như ý muốn thì trước hết chị em cần lưu ý một số những điều sau :

Chọn phương pháp nâng ngực phù hợp

Lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp giúp vòng một căng tròn

Lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp giúp vòng một căng tròn

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân… nhưng không phải ai cũng có thể tự do áp dụng một cách dễ dàng. Tùy vào cơ địa và tình trạng ngực của mỗi người mà cần áp dụng phương pháp khác nhau, vì vậy trước khi quyết định nâng ngực chị em cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp và đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám kỹ lưỡng.

Thực hiện đúng theo dặn dò của bác sĩ

Thực hiện theo đúng lời dặn của bác sĩ để tránh những vấn đề trong thời gian hậu phẫu.

Thực hiện theo đúng lời dặn của bác sĩ để tránh những vấn đề trong thời gian hậu phẫu.

Trong quá trình hậu phẫu bác sĩ sẽ có những căn dặn nhằm giúp khách hàng có được kết quả nâng ngực như ý muốn và nhanh chóng hồi phục. Vì vậy bạn nên thực hiện theo đúng những dặn dò, chỉ dẫn của bác sĩ như mặc áo định hình hoặc dùng thun nâng đỡ ngực, kiêng một số loại thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, vệ sinh vết mổ đúng cách…. Trong thời gian hậu phẫu nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì bạn nên đến địa chỉ thực hiện phẫu thuật để được xử lý một cách kịp thời và đúng quy trình. Tuyệt đối không tự ý thực hiện bất cứ thao tác nào để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và kết quả ca phẫu thuật.

Lựa chọn địa điểm uy tín

Khách hàng đo vẽ xác định kích thước và hình dáng bầu ngực trước khi tiến hành phẫu thuật.

Khách hàng đo vẽ xác định kích thước và hình dáng bầu ngực trước khi tiến hành phẫu thuật.

Đáp ứng nhu cầu nâng ngực ngày càng phổ biến hiện nay, nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng ngực nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về nhân lực và vật lực. Vì là đại phẫu thẩm mỹ cần thực hiện trong bệnh viện nên khách hàng cần lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ có uy tín và được Sở Y tế cấp phép như Bệnh viện Thu Cúc. Với gần 2 thập niên kinh nghiệm, Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp nức tiếng được chị em khắp mọi miền tin tưởng lựa chọn. Với nền tảng y khoa vững chắc và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc sẽ luôn đồng hành cùng chị em trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU