Home » Tin tức » Làm thế nào để ngực nhỏ lại nhanh chóng?

Làm thế nào để ngực nhỏ lại nhanh chóng?

Chào bác sĩ, trước đây tôi từng rất tự hào về vòng 1 của mình. Thế nhưng, sau khi sinh con, ngực tôi ngày càng phát phì và trở nên vô cùng “phì nhiêu” so với thể trọng cơ thể. Điều này khiến tôi vô cùng kém tự tin. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi làm sao để ngực nhỏ lại nhanh chóng bởi vì tôi đã hết kỳ nghỉ sinh, sắp đi làm lại không còn nhiều thời gian để tập luyện? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Di Tuyết, 23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Di Tuyết,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trong quá trình mang thai, nội tiết tố thay đổi, kích thích sản sinh các mô mỡ, khiến bầu ngực phát triển. Đây là lý do mà rất nhiều mẹ trẻ sau khi mang thai và cho con bú có sự khác biệt rất nhiều về kích thước bầu ngực. Thế nhưng, điều này không phải bao giờ cũng tốt. Rất nhiều chị em vốn sở hữu vòng 1 căng đầy do quá trình này mà ngực phát phì và trở nên thiếu cân đối với vóc dáng cũng như thể trọng cơ thể.

Không phải ai cũng muốn sở hữu một bầu ngực quá cỡ.

Không phải ai cũng muốn sở hữu một bầu ngực quá cỡ.

Xét về hiện tại, ngực phì đại khiến chị em kém tự tin trong giao tiếp, giảm lửa yêu trong sinh hoạt vợ chồng. Xét về lâu dài, ngực phì đại có thể sẽ khiến chị em thường xuyên bị tức ngực, khó thở, gây hạn chế trong vận động.

Nếu các biện pháp giảm ngực phì đại bằng cách tập luyện và thay đổi chế độ ăn uống sẽ khiến cho bạn tốt nhiều thời gian và công sức thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện giảm ngực phì đại bằng các biện pháp thẩm mỹ. Như vậy, để trả lời thắc mắc “Làm thế nào để ngực nhỏ lại nhanh chóng?” chúng tôi khuyên rằng bạn hãy áp dụng phương pháp thu gọn ngực phì đại.

Thu gọn ngực phì đại là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn có nét đẹp tỉ lệ vàng cho khuôn ngực.

Thu gọn ngực phì đại là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn có nét đẹp tỉ lệ vàng cho khuôn ngực.

Về bản chất, thu gọn ngực phì đại là giải pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tức to quá mức bình thường do sự phát triển bất thường của tuyến vú cũng như sự thâm nhập tổ chức mỡ. Thao tác chính của phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại là phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực phì đại ( thường áp dụng cho mức phì đại hoặc sa trễ lớn) hoặc là hút mỡ thừa vùng bụng ( thường được áp dụng cho phì đại vừa). Tuy nhiên bạn yên tâm, sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng và đặc điểm riêng từng người để đưa ra giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Một bầu ngực đẹp là khi nó căng tràn sức sống song vẫn cân đối với thân hình bạn.

Một bầu ngực đẹp là khi nó căng tràn sức sống song vẫn cân đối với thân hình bạn.

Khi tiến hành thu gọn ngực phì đại tại Thu Cúc, chúng tôi đảm bảo rằng sau thẩm mỹ bạn sẽ có bầu ngực nhỏ hơn, cân đối với vóc dáng và cơ thể bạn. Đồng thời, phương pháp này còn giúp loại bỏ vùng mỡ dư thừa, giúp khắc phục tình trạng mỏi cổ, nằm ngủ khó thở của các khách hàng. Không chỉ thế, phương pháp này lại chỉ để lại sẹo nhỏ khó nhìn thấy. Đặc biệt, hệ thống phòng mổ tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn tối ưu sự an toàn trong toàn bộ quá trình làm đẹp. Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tự hào sẽ đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất trong không gian sang trọng, đẳng cấp bậc nhất.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên đây chính là câu trả lời cho thắc mắc: “Làm thế nào để ngực nhỏ lại nhanh chóng?” của chúng tôi. Hi vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích trên hành trình làm đẹp của bạn!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU