Home » Tin tức » Làm sao để vòng 1 phát triển hơn khi ngực bị lép do di truyền?

Làm sao để vòng 1 phát triển hơn khi ngực bị lép do di truyền?

Vòng 1 kém hấp dẫn, lép kẹp do di truyền là nguyên nhân phổ biến khiến nhiều chị em kém hấp dẫn và trở nên tự ti. Vậy, làm sao để vòng 1 phát triển hơn khi ngực bị lép do di truyền thì sẽ là vấn đề chúng tôi đề cập trong bài viết này.

Ngực nhỏ là một vấn đề di truyền bẩm sinh

Ngực nhỏ do di truyền khiến nhiều chị em kém hấp dẫn

Ngực nhỏ do di truyền khiến nhiều chị em kém hấp dẫn

Bản chất của ngực là những mô và các sợi liên kết. Những yếu tố này được hình thành và phát triển khi cơ thể đang bước vào tuổi dậy thì cùng với sự tăng tiết của các nội tiết tố nữ và hoocmone sinh dục mang tên estrogen. Thế nhưng, khi bị di truyền gen ngực nhỏ, thì khả năng hình thành và phát triển của các mô cũng như cơ ngực đều không được kích thích đầy đủ, dẫn đến sự phát triển của ngực bị hạn chế.

Đây không phải là tình trạng hiếm gặp hiện nay, thế nhưng đây lại là vấn đề khiến các chị em đau đầu. Ngực kém phát triển không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của bầu ngực trong việc tiết sữa thời kỳ nuôi con mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Hẳn, là phụ nữ, bạn cũng không mong muốn bị chê là “hai lưng” hay “thằng đàn ông” đúng không nào?

Phương pháp khắc phục tình trạng ngực nhỏ do di truyền

Nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng ngực nhỏ do di truyền

Nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng ngực nhỏ do di truyền

Trên thực tế, các chị em trong cộng đồng Eva có rỉ tai nhau rất nhiều biện pháp nâng ngực từ tự nhiên với các ưu điểm được đồn đoán là an toàn, hiệu quả nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ. Các phương pháp này bao gồm từ massage đều đặn mỗi ngày, dùng kem kích nở ngực đến bổ sung các món ăn như đu đủ hầm xương, trứng hấp mật ong sữa,…vào thực đơn. Mặc dù chúng tôi không phủ nhận tác động nhất định của những phương pháp này, tuy nhiên, do bạn ngực nhỏ do bẩm sinh, nên những phương pháp này sẽ đem đến sự thay đổi không đáng kể cho bạn mà thôi. Không chỉ thế, bạn cũng sẽ cần rất kiên trì, để áp dụng kết hợp các phương pháp này mỗi ngày mới nhận thấy được sự thay đổi từ vòng 1.

Nâng ngực nội soi sẽ cho bạn bộ ngực căng tròn săn chắc như mơ

Nâng ngực nội soi sẽ cho bạn bộ ngực căng tròn săn chắc như mơ

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ dễ dàng sở hữu vòng 1 căng tròn chỉ trong “tích tắc” với công nghệ nâng ngực nội soi. Đây là kỹ thuật được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng ngực nhỏ do di truyền mà không tốn thời gian, công sức của bạn.

Tại Thu Cúc, để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn về dáng và chất liệu túi độn cho bạn. Sau đó, các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ thao tác chính xác kỹ thuật bóc tách, tạo khoang và đặt chất liệu. Dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của hệ thống các trang thiết bị hiện đại, toàn bộ quá trình nâng ngực nội soi tại Thu Cúc sẽ giúp tạo vòng 1 căng tràn nảy nở cho khách hàng đã hoàn thiện chỉ sau 40 phút.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ tư vấn dáng ngực và chất liệu độn phù hợp

Tùy vào nhu cầu và mong muốn, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ tư vấn dáng ngực và chất liệu độn phù hợp

Tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú. Bên cạnh đó cũng có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều được chứng minh là không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa.

Cách chăm sóc để ngực sau nâng nội soi được hoàn mỹ

Cũng như bất kỳ một phương pháp làm đẹp bằng thẩm mỹ nào, hãy đảm bảo một quy trình chăm sóc chuẩn với các bước lưu ý dưới đây để đạt được kết quả như mong muốn:

– Sau xuất viện, khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp, trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật.

– Nâng ngực an toàn bằng đường nách tránh giơ tay cao, giơ về phía sau trong 1 tháng.

– Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng (chú ý đai ngực luôn ở phía trên). Nếu không dùng áo định hình thì phải dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form.

Chăm sóc đúng cách sẽ đảm bảo vòng 1 căng tròn lâu dài

Chăm sóc đúng cách sẽ đảm bảo vòng 1 căng tròn lâu dài

– Thay băng và vệ sinh vết mổ ngày 1 lần bằng nước sát trùng.

– Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật trừ vết mổ (có thể dùng băng Ugo băng vết mổ). Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng.

– Massage sau 3 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tại bệnh viện)

– Khách hàng quay lại viện cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

– Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.
Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã mách bạn bí quyết làm sao để vòng 1 phát triển hơn khi ngực bị lép do di truyền. Hi vọng bạn sẽ sớm cải thiện tình trạng này và không còn tự ti về cơ thể mình nữa. Một phụ nữ dù có phẫu thuật thẩm mỹ có đẹp hay không khi và chỉ khi họ tự tin với hình thể của mình mà thôi!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU