Home » Tin tức » Làm sao để ngực to lên sau khi cai sữa cho bé?

Làm sao để ngực to lên sau khi cai sữa cho bé?

Sau khi sinh con đầu lòng, chị Tuyết Nhung (25 tuổi, Hải Phòng) sở hữu vóc dáng rất cân đối đặc biệt là bầu ngực căng tròn khiến không ít chị em ghen tị và tìm đến học hỏi bí quyết làm sao để ngực to lên sau khi cai sữa cho bé.

Sau khi cai sữa cho bé sẽ khiến bầu ngực dễ teo nhỏ và chaỷ xệ.

Sau khi cai sữa cho bé sẽ khiến bầu ngực dễ teo nhỏ và chảy xệ.

Người xưa có câu “gái 1 con trông mòn con mắt” để miêu tả vẻ đẹp đầy đặn của chị em sau khi sinh con đầu lòng và mình thấy khá đúng với hoàn cảnh của bản thân. Trước khi sinh bé Bon thì vóc dáng của mình khá mảnh mai và thiếu sức sống. Thời gian mang bầu và sinh con mình đã tăng 12kg nên đây cũng là cơ hội để thân hình cân đối hơn, đặc biệt là kích thước vòng 1 cũng tăng lên đáng kể.

Nhiều chị em cùng cơ quan hay than thở việc sau khi cai sữa cho bé thì hình dáng ngực trông rất xấu. Có chị ngực teo nhỏ đi so với hồi con gái, còn có chị ngực lại chảy xệ chẳng được thon gọn như xưa, hoặc có chị bầu ngực lại bên to bên nhỏ… rất mất thẩm mỹ. Vì trong thời gian mang thai mình đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu những kiến thức nuôi con và áp dụng một cách kiên trì nên giờ đây dù em bé đã 2 tuổi rồi nhưng mình vẫn rất tự tin với ngoại hình chỉ bằng việc thực hiện những mẹo nhỏ.

Nên cho bé bú trong tư thế thẳng lưng.

Nên cho bé bú trong tư thế thẳng lưng.

Đầu tiên đó là tư thế cho con bú. Nhiều chị có thói quen nằm cho con tu ti và mình thấy điều này là không nên bởi việc bú sai tư thế sẽ không giúp bé nhận được đủ lượng sữa theo nhu cầu. Vì vậy chị em chỉ nên nằm cho con bú trong một vài ngày đầu mới sinh bởi cơ thể còn yếu, sau đó hãy cố gắng ngồi dậy và giữ thẳng lưng cho bé bú vì như thế sẽ giúp hình dáng ngực không bị chảy xệ. Sau khi cai sữa cho bé cũng cần giữ tư thế đi và ngồi thẳng lưng, tránh khom hoặc gù lưng như vậy sẽ rất xấu.

Tiếp đến là chế độ dinh dưỡng. Nhiều chị sau khi cai sữa cho con đã vội vàng giảm cân để lấy lại vóc dáng, việc tăng hoặc giảm kg đột ngột không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến ngực xấu đi vì cấu tạo của chúng chủ yếu là các mô mỡ. Vì vậy chị em cần có kế hoạch điều chỉnh cân nặng khoa học để không ảnh hưởng tới vóc dáng.

Cần có kế hoạch giảm cân khoa học để tránh ảnh hương tới vóc dáng.

Cần có kế hoạch giảm cân khoa học để tránh ảnh hưởng tới vóc dáng.

Bên cạnh 2 yếu tố trên thì mình còn thường xuyên massage cho ngực mỗi buổi sáng và tối. Sau khi hết thời gian ở cữ chị em có thể tắm với vòi sen và massage bằng vòi sen cũng giúp mang lại cảm giác thư giãn, kích thích khí huyết lưu thông để ngực nở nang và săn chắc hơn. Chúc chị em sẽ thành công!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU