Home » Tư vấn » Làm sao để làm hồng nhũ hoa?

Làm sao để làm hồng nhũ hoa?

Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để làm hồng nhũ hoa nhanh chóng thì hãy đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và cùng trò chuyện với các chuyên gia tư vấn thẩm mỹ để có câu trả lời nhé!

PV: Chào bác sĩ! Nguyên nhân gây thâm đen đầu vú là gì và liệu tình trạng này có gây nguy hại cho sức khỏe hay là một dấu hiệu báo bệnh tật hay không?

Cho con bú có thể sẽ là nguyên nhân gây ra thâm đen đầu vú.

Cho con bú có thể sẽ là nguyên nhân gây ra thâm đen đầu vú.

Chào bạn! Thâm đen đầu vú xảy ra do các tác động kết hợp từ bên trong và bên ngoài. Cụ thể từ bên ngoài là do việc mặc áo độn ngực quá chật gây ma sát và tổn thương đầu nhũ hoa. Bên cạnh đó, việc thường xuyên cho con bú cũng khiến quá trình đầu vú thâm đen diễn ra nhanh hơn. Còn đối với bên trong, sự thay đổi nội tiết tố khiến quá trình này càng trở nên trầm trọng.

Thâm đen đầu vú không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng không phải là dấu hiệu của bệnh tật, tuy nhiên thâm đen đầu vú khiến các bạn trẻ kém tự tin khi đứng trước đấng lang quân. Chính vì thế các chị em đều mong muốn tìm được một giải pháp khắc phục tình trạng này lâu dài.

PV: Làm sao để làm hồng nhũ hoa mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức thưa bác sĩ?

Làm hồng nhũ hoa sẽ giúp bạn thêm tự tin trong cuộc yêu.

Làm hồng nhũ hoa sẽ giúp bạn thêm tự tin trong cuộc yêu.

Hiện nay, bạn có thể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để làm đẹp nhũ hoa bằng công nghệ phun xăm thẩm mỹ. Cụ thể các chuyên gia sẽ gây tê cục bộ cho bạn. Sau đó, bằng thiết bị phun xăm chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ ghi màu lên vùng thượng bì của da. Phương pháp diễn ra an toàn, nhanh chóng, bạn có thể về luôn sau thẩm mỹ mà không cần mất thời gian ở viện. Do sử dụng mực phun xăm chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên kết quả sau phun sẽ tồn tại lâu dài mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau khi đầu ngực ổn định, bạn có thể cho con bú và sinh hoạt như bình thường mà không sợ ảnh hưởng.

>> Tìm hiểu thêm: Làm hồng nhũ hoa có làm mất cảm giác đầu vú?

PV: Sau khi phun xăm làm hồng nhũ hoa liệu có biến chứng gì không và có cách nào để tránh những điều đó hay không?

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em Việt.

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em Việt.

Nếu bạn thực hiện ở một cơ sở thiếu uy tín với quy trình phun xăm thiếu chuẩn bạn có thể sẽ phải đối diện với tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy, mưng mủ,..gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi đến với Thu Cúc bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thu Cúc tự hào là một trong số những cơ sở đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ cũng như phun xăm thẩm mỹ. Tại Thu Cúc cũng đang hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về phun xăm, có thể giúp bạn tư vấn và thực hiện phun xăm đem lại kết quả hoàn mỹ nhất.

Sau khi xăm làm hồng nhũ hoa, để đảm bảo an toàn, bạn cũng cần tuyệt đối kiêng nước trong những ngày đầu tới khi lớp vảy xăm bong ra. Đặc biệt nhớ chú ý mặc áo rộng, không mặc áo con trong những ngày này để tránh xô xát không cần thiết. Để lớp xăm lên màu tốt nhất, bạn cũng có thể uống nhiều sinh tố trái cây mỗi ngày.

Làm hồng nhũ hoa bằng phun xăm nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.

Làm hồng nhũ hoa bằng phun xăm nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi làm sao để làm hồng nhũ hoa nhanh chóng. Hi vọng bạn sẽ sớm có được bầu ngực đẹp hoàn mỹ. Nếu bạn còn thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với tổng đài 1900558896 để được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành của Thu Cúc.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU