Home » Tư vấn » Làm thế nào để ngực nhỏ đi trong thời gian nhanh nhất?

Làm thế nào để ngực nhỏ đi trong thời gian nhanh nhất?

Em năm nay 19 tuổi, người của em rất bé, nhưng mà ngực thì to quá cỡ, nên trông thân hình em thiếu  cân đối, mặc áo váy, hay vận động đều rất bất tiện. Đó là chưa kể có nhiều ánh mắt nhìn với thái độ mà em rất không thích. Em muốn hỏi bác sĩ làm thế nào để ngực nhỏ đi trong thời gian nhanh nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn! (Hải Anh – Hà Nội)

làm thế nào để ngực nhỏ

Vòng 1 chỉ đẹp khi có kích cỡ phù hợp với cơ thể.

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã Hải Anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về làm thế nào để ngực nhỏ đi trong thời gian nhanh nhất chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Ngực phì đại được gây ra do sự phát triển bất thường của tuyến vú và sự thâm nhập tổ chức mỡ, có thể xảy ra ở tuổi dậy thì, do rối loạn  tâm lý, tiêu hóa…

Có nhiều cách để làm ngực nhỏ đi bằng chế độ dinh dưỡng, tập luyện, massage… tuy nhiên những cách này cần có sự kiên trì trong thời gian dài. Môt trong những cách làm cho ngực nhỏ lại nhanh nhất là áp dụng phương pháp thu gọn ngực phì đại. Đây là cách nhanh nhất làm cho bộ ngực phát triển quá mức bình thường được thu gọn lại, phù hợp với cơ thể.

Tuy nhiên, để an toàn và hiệu quả nhất, điều quan trọng là bạn cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ tin cậy.

lam the nao de nguc nho di

Môt trong những cách làm cho ngực nhỏ lại nhanh nhất là áp dụng phương pháp thu gọn ngực phì đại.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những điểm đến làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng. Với thu gọn ngực phì đại, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật, sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ phì đại của ngực, và tư vấn phương pháp phù hợp. Quá trình phẫu thuật bạn sẽ thoải mái, dễ chịu vì đã được gây tê trước đó. Sau phẫu thuật, ngực của bạn sẽ nhỏ hơn, loại bỏ được mỡ thừa, vòng 1 sẽ trở nên cân đối hơn với cơ thể.

Hi vọng những thông tin tư vấn về vấn đề làm thế nào để ngực nhỏ đi trong thời gian nhanh nhất gửi đến bạn Hải Anh đã giúp bạn có được chia sẻ hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như ý, tự tin hơn trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU