Home » Tư vấn » Làm hồng nhũ hoa như thế nào?

Làm hồng nhũ hoa như thế nào?

Làm hồng nhũ hoa đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều chị em còn băn khoăn làm hồng nhũ hoa như thế nào? chi phí có đắt không? và các vấn đề xung quanh dịch vụ trên. Để giúp chị em giải đáp những thắc mắc đó, dưới đây chúng tôi có cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Nhũ hoa thâm sạm khiến phái nữ mất tự tin với bạn đời của mình

Nhũ hoa thâm sạm khiến phái nữ mất tự tin với bạn đời của mình

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết hiện nay dịch vụ làm hồng nhũ hoa được nhiều chị em ưa chuộng. Vậy làm hồng nhũ hoa là gì?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Làm hồng nhũ hoa là phương pháp khắc phục nhũ hoa đen, thâm sạm và giúp chị em có được cặp nhũ hoa hồng hào, tươi trẻ.

Hỏi: Vậy xin hỏi bác sĩ làm hồng nhũ hoa như thế nào, cụ thể trải qua các bước nào?

BS: Làm hồng nhũ hoa như thế nào là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều. Làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế. Cụ thể trải qua các bước như sau: Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn. Tiếp đến là  vệ sinh và gây tê. Sau đó  đến thao tác làm hồng nhũ hoa chính. Trong bước này, các chuyên gia sẽ khéo léo đưa mực thông qua đầu kim siêu nhỏ vào phun hồng nhũ hoa và cải thiện sắc tố thâm sạm trở nên hồng hào, tươi trẻ. Cuối cùng là các thao tác kết thúc.

Làm hồng nhũ hoa đang là dịch vụ được nhiều chị em ưa chuộng

Làm hồng nhũ hoa đang là dịch vụ được nhiều chị em ưa chuộng

Hỏi: Làm hồng nhũ hoa có hại không?

BS: Làm hồng nhũ hoa có hại không là câu hỏi của nhiều chị em khi lựa chọn dịch vụ này. Làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó là quy trình bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Các trang thiết bị y tế tại tại bệnh viện đều hiện đại, phòng mổ và các dụng cụ thực hiện vô trùng. Đặc biệt, mực phun hồng nhũ hoa là loại mực Amo được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, có chất lượng cao, bền màu và bóng đẹp tự nhiên và không bị biến đổi màu. Chính vì thế làm hồng nhũ hoa ở Thu Cúc an toàn, không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không ảnh hưởng đến chức năng của đầu vú.

Hỏi: Ngoài băn khoăn làm hồng nhũ hoa như thế nào thì chi phí thực hiện cũng là thắc mắc của nhiều người. Bác sĩ có thể cho biết chi phí cho dịch vụ trên được không?

Làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc sử dụng loại mực phun có chất lượng cao

Làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc sử dụng loại mực phun có chất lượng cao

BS: Làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện Thu Cúc có chi phí là 5.150.000 đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Chính vì thế được các khách hàng tại Thu Cúc hài lòng. Thực hiện làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong môi trường bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Phía trên là cuộc trò chuyện với  bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc về dịch vụ làm hồng nhũ hoa cũng như làm hồng nhũ hoa như thế nào. Hy vọng những thông tin đó hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và công tác tốt!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU