Home » Tư vấn » Làm hồng nhũ hoa có đau không?

Làm hồng nhũ hoa có đau không?

Để biết làm hồng nhũ hoa có đau không cũng như làm hồng nhũ hoa bằng cách nào sẽ đem lại giải pháp tối ưu chúng ta hãy cùng gặp gỡ với Bác sĩ Tư vấn Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhé!

PV: Chào bác sĩ, hiện nay nhu cầu làm đẹp bằng thẩm mỹ của các chị em ngày càng nâng cao. Theo ông, làm hồng nhũ hoa bằng thẩm mỹ có phải là một dịch vụ tế nhị và chị em thường ngại ngần khi quyết định thực hiện hay không?

Đôi gò bồng đào hoàn mỹ là giấc mơ của mọi cô gái.

Đôi gò bồng đào hoàn mỹ là giấc mơ của mọi cô gái.

Chào bạn! Phụ nữ hiện đại là những người yêu cầu cao ở sự hoàn mỹ và có có đủ các điều kiện để đạt được điều đó. Chính vì thế việc tìm đến những giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả mà điều mà mọi phụ nữ đều hướng đến. Trong khi đa số các chị em đều phải đối mặt với tình trạng thâm đen đầu vú do mang thai, cho con bú, mặc áo ngực sát,…thì nhu cầu thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng thẩm mỹ là điều mà điều nhiều chị em chọn lựa.

Phụ nữ hiện đại đã không còn quá ngại ngần khi thực hiện các biện pháp làm đẹp mà họ thường mất thời gian để tìm kiếm một giải pháp làm đẹp an toàn với một địa chỉ uy tín.

PV: Vậy tại Thu Cúc, phương pháp làm hồng nhũ hoa nào được nhiều chị em chọn lựa nhất thưa bác sĩ?

Phun xăm làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc là giải pháp được nhiều chị em tin tưởng tìm đến.

Phun xăm làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc là giải pháp được nhiều chị em tin tưởng tìm đến.

Hiện nay, phái đẹp đang vô cùng yêu thích phương pháp phun xăm làm hồng nhũ hoa. Đây về bản chất là một kỹ thuật làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ mà ở đó các kỹ thuật viên sau khi gây tê sẽ ghi màu lên lớp thượng bì của da, giúp đầu ngực bạn giữ được màu tươi trẻ, hồng hào theo thời gian. Do được sử dụng mực phun xăm cao cấp chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên kết quả sau phun xăm làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc giữ được lâu dài mà vẫn cam kết an toàn với sức khỏe, thân thiện với làn da, không gây kích ứng hay phản ứng phụ về lâu về dài, đồng thời bạn cũng không cần lo ngại vấn đề làm hồng nhũ hoa có làm mất cảm giác đầu vú không.

PV: Làm hồng nhũ hoa có đau không thưa bác sĩ?

Đừng để đầu vú thâm đen làm cản trở hạnh phúc của bạn.

Đừng để đầu vú thâm đen làm cản trở hạnh phúc của bạn.

Trước khi làm hồng nhũ hoa bạn đã được gây tê vì thế cả quá trình diễn ra nhanh chóng, không đau ,không sưng hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Sau khi làm hồng nhũ hoa bạn có thể ra về luôn mà không cần ở lại viện nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, do được tiến hành làm đẹp bằng công nghệ phun xăm siêu vi với đầu kim siêu nhỏ nên khi ghi mực trên da đầu kim sẽ không xâm lấn dưới lớp thượng bì, đảm bảo không gây tổn thương cho các dây thần kinh đầu vú. Vì thế, sau thẩm mỹ bạn không chỉ không đau mà còn giữ vững cảm giác nơi đầu ngực.

PV: Vậy theo bác sĩ, so với các phương pháp làm hồng nhũ hoa từ tự nhiên, phương pháp phun xăm làm hồng nhũ hoa có thực sự ưu biệt hơn không?

Thu Cúc từ lâu đã nổi tiếng là nơi phun xăm cũng như dạy nghề phun xăm uy tín.

Thu Cúc từ lâu đã nổi tiếng là nơi phun xăm cũng như dạy nghề phun xăm uy tín.

Làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên mặc dù được chứng minh là an toàn, hiệu quả đặc biệt không gây hại gì tới sức khỏe trong thời gian dài. Một ưu điểm nữa khi làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa, dầu oliu, lá bạc hà,… là bạn có thể tự tạo nguyên liệu hoặc là có thể kiếm ngay trong vườn nhà mình. Như vậy chỉ với chi phí vô cùng phải chăng, bạn đã có thể làm hồng nhũ hoa, cải thiện sự tự tin cho chính mình.

Tuy nhiên, so với phương pháp phun xăm thẩm mỹ, phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên mất nhiều thời gian, công sức mà kết quả còn bị chi phối nhiều vào cơ địa mỗi người. Hơn nữa, dù kết quả có khả quan thì cũng không duy trì lâu dài theo thời gian vì thế bạn gần như bị phụ thuộc vào việc dưỡng đầu nhũ hoa cùng các nguyên liệu này.

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến làm đẹp đầu nhũ hoa trong đó có “Làm hồng nhũ hoa có đau không?”. Hi vọng bạn sớm làm đẹp và sở hữu đầu vú trẻ trung, rạng ngời.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU