Home » Tư vấn » Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ!  Em đang có ý định đi phun hồng nhũ hoa nhưng còn băn khoăn mấy vấn đề. Bác sĩ cho em hỏi làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền và nó có nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ sớm giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn.

( Thùy An, 24 tuổi, Hà Nội)

Chào Thùy An! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cũng như tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền và nó có nguy hiểm gì không” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhũ hoa hồng hào giúp phái nữ tự tin hơn với bạn đời của mình

Nhũ hoa hồng hào giúp phái nữ tự tin hơn với bạn đời của mình

Làm hồng nhũ hoa đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng. Đây là phương pháp giúp chị em khắc phục nhược điểm của cặp nhũ hoa đen, thâm sạm và làm hồng nhũ hoa hiệu quả. Đối với trường hợp của bạn, nếu còn thiếu tự tin về nhũ hoa của mình thì phương pháp trên là sự lựa chọn hoàn hảo. Những băn khoăn của bạn xung quanh dịch vụ trên, điển hình như làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền và nó có nguy hiểm gì không đều là những thắc mắc chung của nhiều người. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những câu hỏi tương tự.

Trước tiên, “làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền” thì cụ thể chi phí cho dịch vụ trên tại Thu Cúc là 5.150.000 đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được khách hàng của Thu Cúc hài lòng. Đây cũng là mức chi phí đã được bệnh viện nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra. Mức giá trên khá cạnh tranh nên bạn không cần quá băn khoăn về làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu.

Tiếp theo, với thắc mắc của bạn về làm hồng nhũ hoa có hại không và có nguy hiểm không thì nó không hề nguy hiểm. Làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại. Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận công nghệ Hàn Quốc và Mỹ hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Thu Cúc là địa chỉ làm hồng nhũ hoa uy tín, tin cậy và được nhiều người lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ làm hồng nhũ hoa uy tín, tin cậy và được nhiều người lựa chọn

Đặc biệt, phun hồng nhũ hoa tại bệnh viện sử dụng loại mực Amo được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Loại mực này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã qua kiểm định chặt chẽ. Mực Amo ăn mực nhanh, độ bền màu cao, bóng đẹp, tự nhiên, làm hồng nhũ hoa từ bên trong và không bị biến đổi màu như các loại mực khác trên thị trường. Chính vì thế mà làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc an toàn, không xâm lấn. Hơn thế, dịch vụ trên không làm ảnh hưởng đến chức năng của đầu vú và không hề nguy hiểm. Vì thế bạn có thể yên tâm. Sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu cặp nhũ hoa hồng hào, tự nhiên, tươi trẻ và hấp dẫn.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền và nó có nguy hiểm gì không”. Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1999 5588 96, hotline 0964 080 999 – 0904 744 999 hoặc trực tiếp qua bệnh viện để các chuyên gia thăm khám và tư vấn rõ hơn.

Thân ái!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU