Home » Tư vấn » Làm gì khi quầng vú lan rộng?

Làm gì khi quầng vú lan rộng?

Chào bác sĩ! Năm nay em 24 tuổi mặc dù chưa trải qua quá trình mang thai và cho con bú nhưng không hiểu tại sao quầng vú của em lại rất rộng trông thiếu thẩm mỹ, tuy không ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài nhưng em lại lo lắng sau này sẽ rất mặc cảm trong đời sống vợ chồng. Vậy có biện pháp nào giúp khắc phục tình trạng quầng vú lan rộng như của em không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn. (Thảo Nguyên – Hà Nội)

Trả lời:

Thảo Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn làm thế nào để khắc phục tình trạng quầng vú lan rộng? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quầng vú lan rộng do một vài nguyên nhân chính trong đó yếu tố di truyền cũng là một trong những lý do, ngoài ra trong giai đoạn dậy thì ngực của phụ nữ sẽ phát triển toàn bộ từ kích thước ngực cho đến quầng vú và núm vú. Sau giai đoạn dậy thì ngực sẽ bắt đầu phát triển chậm lại, quầng vú giãn rộng ra và có màu sẫm. Tùy thuộc vào nội tiết tố cũng như sự di truyền mà quầng vú phát triển rộng hay nhỏ hẹp.

Có nhiều nguyên nhân khiến quầng vú lan rộng

Có nhiều nguyên nhân khiến quầng vú lan rộng

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại phương pháp thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa là một trong những phương pháp phẫu thuật giúp khắc phục tối đa tình trạng quầng vú lớn cho chị em phụ nữ. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn.

quầng vú lan rộng

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp khắc phục tốt nhất tình trạng quầng vú lan rộng

Là thương hiệu hơn 20 năm uy tín trên thị trường thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện chữa quầng vú lan rộng rất an toàn, được đông đảo phái đẹp tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, các quy trình thực hiện phẫu thuật được diễn ra trong phòng mổ vô trùng hiện đại, tiên tiến, toàn bộ ca phẫu thuật sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, cân đối

Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, cân đối

Khi tham gia thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Thu Cúc sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch,… Trong quá trình diễn ra phẫu thuật để khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng nhất bác sĩ sẽ gây tê rồi thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú khoảng 0,2 – 0,4 cm, sau đó tiến hành lấy bỏ một phần da thừa nhiễm sắc tố ở giữa, cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thảo Nguyên thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc của bạn làm thế nào để khắc phục tình trạng quầng vú lan rộng? Hi vọng sau khi tham khảo bạn sẽ lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp với mong muốn của bản thân. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU