Home » Tư vấn » Làm gì khi ngực chảy xệ sau khi cai sữa?

Làm gì khi ngực chảy xệ sau khi cai sữa?

Ngực chảy xệ sau khi cai sữa là hiện tượng phổ biến và khiến các chị em đau đầu. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi ngực chảy xệ sau khi cai sữa là gì thì hãy cùng chúng tôi trò chuyện với chuyên gia tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhé!

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng mà không một phụ nữ nào có thể chối từ.

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng mà không một phụ nữ nào có thể chối từ.

PV: Chào bác sĩ! Hiện nay đến hơn 80% chị em sau khi cai sữa cho con mắc phải tình trạng ngực chảy xệ. Vậy bác sĩ có thể giải thích vì sao ngực bị chảy xệ không ạ?

Nguyên nhân dẫn đến ngực chảy xệ sau khi cai sữa là do sau khi cai sữa thì tuyến sữa sẽ ngừng phát triển, dẫn đến các mô tuyến sữa sẽ thu gọn lại trong khi đó da vùng ngực chưa kịp đàn hồi dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ.

Không chỉ thế, trước đó, trong thời gian mang thai và cho con bú, sự thay đổi của nội tiết tố cùng quá trình tác động bú mớm từ con nhỏ khiến ngực bạn nhanh chóng nhão xệ và xuống cấp.

Đa số chị em vốn có bầu ngực to sẽ gặp phải tình trạng ngực chảy xệ sau khi cai sữa. Tuy nhiên, hiện tượng này cũng hoàn toàn có thể xuất hiện ở những người ngực nhỏ. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng cũng sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của “khổ chủ”.

Sau khi cai sữa cho con, nhiều mẹ hoảng hốt khi phát hiện ra ngực mình bị chảy xệ.

Sau khi cai sữa cho con, nhiều mẹ hoảng hốt khi phát hiện ra ngực mình bị chảy xệ.

PV: Vậy bác sĩ có thể tư vấn cách khắc phục ngực chảy xệ cho chị em sau khi cai sữa được không ạ?

Thực tế, ngực chảy xệ hoàn toàn có thể ngăn chặn nếu như bạn chịu giữ gìn và chăm sóc bộ ngực ngay từ khi mang thai. Cụ thể, khi mang bầu, vòng 1 sẽ nở nang và phát triển, tuy nhiên bạn cần chú ý mặc áo ngực vừa vặn để kịp thời nâng đỡ bầu ngực. Việc chủ quan và tâm lý không mặc áo ngực cho thoải mái của chị em đôi khi chính là nguyên nhân dẫn đến ngực chảy xệ sau khi cai sữa.

Tập luyện và ăn uống hợp lý là biện pháp lấy lại vòng 1 trong mơ được nhiều mẹ bỉm sữa áp dụng.

Tập luyện và ăn uống hợp lý là biện pháp lấy lại vòng 1 trong mơ được nhiều mẹ bỉm sữa áp dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã mắc phải tình trạng này, việc cần thiết là nhìn nhận và đánh giá khách quan tình trạng ngực chảy xệ của mình. Nếu bạn mới bị chảy xệ hoặc chảy xệ mức độ ít thì hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng bầu ngực bằng việc thực hiện một chế độ tập luyện khoa học cùng một chế độ ăn uống hợp lý. Tuy nhiên, đối với tình trạng ngực chảy xệ nặng, bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp biện pháp thu nhỏ ngực chảy xệ phù hợp với tình hình của mình. Biện pháp thu nhỏ ngực chảy xệ thẩm mỹ hiện đang được các chuyên gia đánh giá là giải pháp an toàn, nhanh chóng giúp bạn lấy lại vòng 1 cân đối, hài hòa với vóc dáng mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

PV: Hiện nay, khắc phục ngực chảy xệ sau khi cai sữa bằng nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thưa bác sĩ?

Khi đến với nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc bạn sẽ lấy lại được vòng 1 cân đối, hài hòa, đẹp hoàn mỹ dù đã sinh nhiều con.

Khi đến với nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc bạn sẽ lấy lại được vòng 1 cân đối, hài hòa, đẹp hoàn mỹ dù đã sinh nhiều con.

Nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc hiện có mức giá từ 15 đến 40 triệu phụ thuộc vào tình trạng sa trễ riêng của mỗi người. Để biết được cụ thể chi phí, bạn có thể trực tiếp đến các cơ sở của Thu Cúc để được thăm khám và lắng nghe sự tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi cũng cam kết rằng, khi đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Trên đây chúng tôi đã lý giải nguyên nhân ngực chảy xệ sau khi cai sữa và cách khắc phục. Hi vọng với những thông tin này bạn sớm tìm lại được vẻ đẹp hoàn mỹ cho bầu ngực của mình!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU