Home » Tư vấn » Làm gì khi ngực chảy xệ ở tuổi dậy thì?

Làm gì khi ngực chảy xệ ở tuổi dậy thì?

Chào bác sĩ, mặc dù cháu mới 16 tuổi nhưng mà ngực cháu đã vô cùng lớn và có phần bị chảy xệ. Tình trạng này khiến cháu vô cùng tự tin trước chúng bạn và nặng nề trong giao tiếp. Vậy, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu nên làm gì khi ngực chảy xệ ở tuổi dậy thì và cháu có nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không thưa bác sĩ? Cháu xin cảm ơn! (Hiền Dung, 16 tuổi, Hà Nội)

Vào độ tuổi dậy thì cơ thể bạn sẽ bắt đầu phát triển và đường cong xuất hiện.

Vào độ tuổi dậy thì cơ thể bạn sẽ bắt đầu phát triển và đường cong xuất hiện.

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhiều người vẫn đinh ninh, chỉ có phụ nữ sau khi sinh hoặc đã quá tuổi xế chiều mới xuất hiện tình trạng ngực chảy xệ. Tuy nhiên, thực tế có không ít bạn trẻ mắc phải hiện tượng này. Mặc dù khá hiếm gặp tình trạng ngực chảy xệ ở tuổi dậy thì song không phải không có. Vì thế, nếu bạn đang ở trường hợp này hãy tìm hiểu rõ vì sao ngực bị chảy xệ để xác định cho mình giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Rất nhiều cô gái trẻ đang tuổi dậy thì vẫn phải đối mặt với tình trạng ngực bị nhão chùng chảy xệ.

Rất nhiều cô gái trẻ đang tuổi dậy thì vẫn phải đối mặt với tình trạng ngực bị nhão chùng chảy xệ.

Ở tuổi dậy thì, núi đôi của các bạn trẻ dần phát triển, các đường cong ngày càng rõ rệt và tạo nên sức hấp dẫn của phái đẹp. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, do bổ sung dinh dưỡng quá nhiều cũng như di truyền bởi bà và mẹ mà các hoocmon nữ tăng tiết, kích thích bầu ngực phát triển to hơn bình thường. Khi bầu ngực quá to, mà lại không được nâng đỡ đúng chuẩn, bạn hoàn toàn có thể phải đối diện với tình trạng ngực chảy xệ.

Ngực chảy xệ là một hiện tượng trên bầu ngực, không phải là một bệnh lý, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, nếu để lâu dài và không khắc phục kịp thời, ngực chảy xệ sẽ càng ngày càng phát triển, gây mất thẩm mỹ, khiến khổ chủ kém tự tin.

Một bầu ngực săn chắc, gọn gàng sẽ khiến cho bạn thêm quyến rũ.

Một bầu ngực săn chắc, gọn gàng sẽ khiến cho bạn thêm quyến rũ.

Đối với câu hỏi của cháu: “Làm gì khi ngực chảy xệ ở tuổi dậy thì?” chúng tôi cũng khuyên rằng, hãy bình tĩnh và lưu ý những điều sau đây:

– Nhìn nhận và xác định được đúng mức độ chảy xệ của mình để từ đó xác định giải pháp nâng ngực phù hợp nhất.

– Đa số các cô bé đang tuổi dậy thì mà xuất hiện ngực chảy xệ thì thường mới bắt đầu, bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng chế độ ăn uống khoa học, ít chất dầu mỡ cùng chế độ tập luyện các bài tập cơ đều đặn.

– Đối với những trường hợp nặng hơn, vì bạn còn quá nhỏ, hãy đợi đến sau năm 18 tuổi, khi cơ thể phát triển toàn diện để tiến hành nâng ngực sa trễ thẩm mỹ. Điều này sẽ là bước cơ bản giúp đảm bảo an toàn cũng như kết quả sau thẩm mỹ cho bạn.

– Nâng ngực sa trễ cần được thực hiện ở một cơ sở được Bộ Y tế cấp phép, có đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và chế độ chăm sóc tốt. Nếu bạn đang phân vân nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp và an toàn thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

– Nâng ngực sa trễ không dành cho những ai mắc bệnh mãn tính như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

Hãy đến Thu Cúc để được các chuyên gia tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp nhất cho bầu ngực của bạn.

Hãy đến Thu Cúc để được các chuyên gia tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp nhất cho bầu ngực của bạn.

Trên đây chúng tôi đã trả lời cho bạn thắc mắc: “Làm gì khi ngực chảy xệ ở tuổi dậy thì?”. Hi vọng bạn sẽ sáng suốt trong việc tìm kiếm vẻ đẹp cho chính mình!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU