Home » Tin tức » Tin tức ngực » Làm gì để vòng 1 không chảy xệ?

Làm gì để vòng 1 không chảy xệ?

Chị em phụ nữ nào cũng ao ước có được vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Thế nhưng một số người lại thiếu tự tin về vòng 1 chảy xệ của mình. Vậy đâu là lý do khiến ngực bạn chảy xệ và làm gì để vòng 1 không chảy xệ. Những cách đơn giản dưới đây có thể giúp bạn ngăn ngừa sự chảy xệ của “núi đôi” hiệu quả.

Vòng 1 chảy xệ khiến chị em vô cùng lo lắng

Vòng 1 chảy xệ khiến chị em vô cùng lo lắng

  1. Tạo tư thế đúng

Tư thế đúng rất quan trọng với sự phát triển của vòng 1 đồng thời nó còn giúp vòng 1 săn chắc và hạn chế sự chảy xệ. Nếu bạn ngồi hay đi đứng với việc cúi người, thong lưng sẽ rất dễ dẫn đến việc bị gù, đối với những người đang trong độ tuổi phát triển thì nó chính là nguyên do cản trở sự tăng trưởng của chiều cao. Hơn thế đây là lý do mà vòng 1 bị trùng xuống và dễ dẫn đến hiện tượng chảy xệ. Lời khuyên cho bạn là hãy ngồi thẳng, đi thẳng và hơi ưỡn ngực ra phía trước, hơi hóp bụng sẽ giúp vòng 1 phát triển và săn chắc hơn.

  1. Ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng đối với vòng 1 của chị em phụ nữ. Ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều protein như cá, thịt,..  là rất tốt cho ngực. Những thực phẩm này kích thích và nuôi dưỡng sự phát triển của mô ngực, từ đó giúp ngực nảy nở hơn đồng thời là săn chắc hơn.

  1. Mặc áo ngực hợp lý

Trước tiên bạn cần quan tâm đến size ngực của mình để chọn áo ngực chuẩn. Việc chọn áo ngực chuẩn size rất quan trọng, mặc áo ngực quá rộng hoặc quá chật cũng tác động không tốt đến vòng 1.

Mặc áo ngực đúng size là cách giúp ngực không bị chảy xệ

Mặc áo ngực đúng size là cách giúp ngực không bị chảy xệ

Một số bạn mặc áo ngực suốt ngày, suốt đêm và cho rằng việc mặc như vậy sẽ không làm ngực chảy xệ. Đây là một quan niệm sai lầm. Lời khuyên cho bạn là hãy cởi bỏ áo ngực khi đi ngủ để ngực thông thoáng, có khả năng phát triển và tránh chảy xệ.

  1. Giữ cân nặng ổn định và tránh xa những thói quen không tốt

Việc tăng cân hay giảm cân nhiều khiến bộ ngực chịu ảnh hưởng rất lớn. Bạn cần giữ trọng lượng cơ thể ổn định để vòng 1 không chịu tác động. Ăn kiêng là điều tuyệt đối không nên bởi nó không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến vòng 1 “xẹp léP, chạy xệ kém hấp dẫn.

Bên cạnh đó tránh xa những thói quen xấu như hút thuốc lá, vận động quá sức,… để có được đôi gò bồng đào căng tròn đáng mơ ước.

  1. Tập luyện và massge ngực

Hít đất hay còn gọi chống đẩy là bài tập khá tốt cho vòng 1. Việc kết hợp vận động các cơ tay, vai, ngực,… kích thích sự giãn nở của cơ ngực và thúc đẩy vòng 1 phát triển, săn chắc.

Tập tạ là cách khá hiệu quả

Tập tạ là cách khá hiệu quả

Tập tạ cũng là bài tập khá hiệu quả, bạn nên sử dụng hai quả tạ từ nửa cân đến hai cân rưỡi. Hai tay nắm hai quả tạ và xuôi dọc cơ thể rồi từ từ nâng quả tạ lên. Bài tập này giúp phát triển những cơ phía dưới bầu ngực và ngăn ngừa sự chảy xệ của vòng 1.

Massage ngực tốt cho việc lưu thông tuần hoàn máu, rất tốt cho vòng 1 của bạn. Ngoài những biện pháp trên thì chị em nên hạn chế tắm nước nóng để tránh sự tác động của nhiệt lên ngực làm giãn các tế bào mô và làm ngực chảy xệ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU