Home » Tin tức » Làm cách nào để ngực to và quyến rũ?

Làm cách nào để ngực to và quyến rũ?

Làm cách nào để ngực to và quyến rũ chỉ bằng cách mặc áo ngực thôi là một tuyệt chiêu của cô nàng hiện đại sành điệu mà không phải ai cũng biết. Vậy, hãy cùng chúng tôi bật mí tuyệt chiêu mặc áo ngực dành riêng cho từng khuôn ngực nhé!

Có thể bạn nghĩ rằng, chỉ bằng các biện pháp như tập thể thao, massage hay nâng ngực mới có thể khiến mình sở hữu vòng 1 căng đầy. Thế nhưng, trên thực tế không phải ai cũng đủ thời gian, điều kiện và kiên trì để áp dụng những biện pháp làm đẹp đó. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng bởi trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tôn vinh vòng 1 chỉ bằng việc chọn mặc chiếc áo ngực phù hợp.

Mỗi dáng ngực sẽ phù hợp với một loại áo ngực khác nhau, các chuyên gia trên thế giới cũng chia ngực phụ nữ ra làm 7 hình dạng khác nhau, cụ thể:

Vòng 1 căng tròn, đầy đặn

Với vòng 1 căng đầy trời ban cùng phần trên và dưới bầu ngực hài hòa, bạn sẽ không cần quá nhiều sự trợ giúp của áo lót mà vẫn đẹp và hấp dẫn. Tham khảo cách chọn áo ngực cho người ngực to gợi cảm hơn tại đây.

Nếu được trời phú cho bộ ngực tròn trịa với phần trên và phần dưới bầu ngực đầy đặn như nhau, người phụ nữ sẽ không cần quá nhiều "sự hỗ trợ" từ áo lót. Những chị em sở hữu kiểu ngực này có thể chỉ cần mặc một chiếc áo lót mỏng không gọng, do họ không cần phải nâng đẩy hay thay đổi vị trí của bầu ngực.

Điều những cô nàng có bộ ngực đầy đặn cần chỉ là những chiếc áo không gọng với chất liệu mềm mại để ôm trọn bầu ngực mà vẫn tạo sự thoải mái.

Ngực hình giọt nước

Ngực hình giọt nước cũng là một trong những bầu ngực chuẩn được đánh giá khá cao về mặt thẩm mỹ của các chuyên gia. Đây là bầu ngực tương tự ngực đầy đặn nhưng tỉ lệ bầu ngực dưới có chút nhỉnh hơn. Chính vì thế họ cũng không quá kén chọn áo ngực nếu muốn bầu ngực to đẹp sexy.

Núi đôi với bầu ngực tròn nhưng phần trên ít đầy đặn hơn đôi chút so với phần dưới, được xếp vào loại giọt lệ. Những người phụ nữ sở hữu kiểu ngực này được coi là phù hợp với bất kỳ kiểu áo lót nào. Điều duy nhất họ phải lưu ý là chọn áo đúng kích cỡ, mặc vừa vặn.

Điều duy nhất họ phải lưu ý là chọn áo đúng kích cỡ, mặc vừa vặn.

Ngực lệch, hai bên thiếu cân đối

Đa số chị em đều không cân đối giữa hai bầu ngực, đây là đặc điểm tự nhiên và bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu hai bầu ngực có sự chênh lệch quá lớn, thì bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của các miếng mút đệm ngực để cân bằng lại.

>>Xem thêm: Tác hại của việc mặc áo ngực không hợp size

Hầu hết chị em phụ nữ đều sở hữu một bên bầu ngực lớn hơn bên còn lại. Nếu sự chênh lệch này quá lớn, chủ nhân nên chọn mặc áo lót có đệm rời, để có thể gỡ bỏ nó ở bên ngực "khủng" hơn.

Chủ nhân của ngực lệch nên chọn mặc áo lót có đệm rời, để có thể gỡ bỏ nó ở bên ngực “khủng” hơn.

Bộ ngực hình chuông

Bộ ngực hình chuông là bộ ngực có bầu ngực trên xẹp hơn, trong khi bầu ngực dưới to, đầy đặn.

Nếu phần trên bầu ngực xẹp hơn, trong khi phần dưới bầu ngực đầy đặn hơn, người phụ nữ đang sở hữu "núi đôi" hình quả chuông. Giải pháp tối ưu đối với họ là mặc áo lót có gọng đỡ và dây vai để tạo dáng gợi cảm hơn cho bộ ngực.

Giải pháp tối ưu đối với những cô gái có ngực chuông là hãy mặc áo con có gọng đỡ và dây vai để tạo dáng gợi cảm hơn cho bộ ngực.

Bộ ngực mảnh mai

Đây là loại ngực tương đối phổ biến, đặc biệt ở những nước châu Á có cơ xương nhỏ. Đây là bầu ngực có phần trên nhỏ hơn phần dưới và chiều dài lớn hơn chiều rộng.

Kiểu "núi đôi" này đặc trưng bằng bầu ngực có phần trên nhỏ hơn phần dưới và chiều dài lớn hơn chiều rộng. Loại áo lót thiết kế cúp ngực tạo thành hình chữ V sẽ giúp nâng đỡ bộ ngực kiểu này. Nếu muốn có vòng 1 trông nở nang hơn, chủ nhân cũng có thể cân nhắc mua áo có thêm đệm mút.

Loại áo lót thiết kế cúp ngực tạo thành hình chữ V sẽ giúp nâng đỡ bộ ngực kiểu này. Bạn cũng có thể mượn sự hỗ trợ của mút ngực để có thêm sự đầy đặn nở nang.

Bộ ngực Đông – Tây

Đây là loại ngực có hình dáng nhỏ, đầu nhũ hoa hướng ra bên ngoài cùng khoảng cách khá rộng nơi bầu ngực.

Nếu người phụ nữ sở hữu cặp tuyết lê nhỏ hơn, hướng ra bên ngoài ngực, bộ ngực của cô được xếp vào loại Đông - Tây. Một dấu hiệu khác để nhận ra kiểu ngực này là các nhũ hoa hướng ra bên ngoài và có khoảng cách rộng giữa hai bầu ngực. Một chiếc áo lót dạng dành riêng cho áo thun, được thiết kế tối giản, nhấn mạnh vào sự thoải mái, với chất liệu siêu mềm nhẹ, dây vai liền và cúp trơn sẽ giúp chủ nhân kéo gần bầu ngực, đưa chúng về vị trí hợp lý hơn.

Những cô gái này phù hợp với áo lót dạng thun, tối giản, thoải mái với chất liệu mềm nhẹ cùng dây vai liền và cúp trơn giúp họ kéo gần bầu ngực lại với nhau.

Bộ ngực hướng lên trên

Là bộ ngực đầy đặn hơn kiểu ngực Đông Tây, nhưng bộ ngực này vẫn mang đặc điểm hướng lên bên trên với khoảng cách tương đối lớn. Chính vì thế, những người này phù hợp với áo ngực cúp, thiết kế tạo bầu ngực thành hình chữ V với đầu nối 2 cúp trễ sâu, kéo gần hai bầu ngực lại tạo nên khe ngực gợi cảm.

Dù đầy đặn hơn kiểu ngực Đông - Tây, nhưng các bầu ngực thuộc kiểu "núi đôi" này vẫn hướng ra bên ngoài và cũng có khoảng cách tương đối rộng giữa chúng. Loại áo lót phù hợp nhất với những người phụ nữ sở hữu bộ ngực này là loại thiết kế cúp ngực tạo thành hình chữ V với phần nối giữ 2 cup trễ sâu, giúp người phụ nữ kéo bầu ngực lên trên và vào trong, đồng thời vẫn khéo léo khoe lên đường nét khe ngực gợi cảm. Để tránh tình trạng ngực "xổ" ra bên ngoài áo, người phụ nữ cũng nên lưu ý chọn áo có kích cỡ cúp ngực lớn hơn bình thường.

Để tránh tình trạng ngực “xổ” ra bên ngoài áo, người phụ nữ cũng nên lưu ý chọn áo có kích cỡ cúp ngực lớn hơn bình thường.

Như vậy với những hướng dẫn bên trên bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi làm thế nào để ngực to và quyến rũ chỉ bằng cách diện áo ngực. Đây là giải pháp cứu cánh tuyệt vời nhất cho những cô nàng muốn cải thiện vòng 1 của mình nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu để khuôn ngực hoàn hảo, khắc phục mọi khuyết điểm thì lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là hãy đến Thu Cúc thăm khám và tiến hành nâng ngực nội soi. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ, bền lâu với thời gian.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU